Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại Cầu Giấy nằm trong chuỗi dịch vụ đào tạo của trung tâm ngoại ngữ SOFL, được mở ra và hoạt động tại nhiều cơ sở trên toàn địa bàn thành phố. Đây được đánh giá địa chỉ học tiếng Hàn có chất lượng và phổ biến hàng đầu tại Hà Nội.

Luôn luôn đặt chữ tín lên tiên nhất và mong muốn cam kết một kết quả đầu ra cao cho học viên, trung tâm tiếng Hàn SOFL cung cấp dịch vụ giảng dạy và đào tạo có hệ thống và chất lượng, được đánh giá cao qua nhiều thế hệ học viên. Mục đích hàng đầu của SOFL chính là mong muốn phát triển năng lực tiếng Hàn tốt nhất cho người học. Học viên được học trực tiếp với giáo viên Hàn Quốc, được đánh giá và chấm thi bởi hội đồng giáo viên trung tâm, định hướng luyện thi chứng chỉ TOPIK có giá trị sử dụng quốc tế để du học và lao động tại Hàn Quốc hoặc làm việc trong các Công ty Hàn Quốc ở Việt Nam.

Địa chỉ: Trung tâm tiếng Hàn SOFL Cầu Giấy, Số nhà 44 Đường Lê Đức Thọ Kéo dài –Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Thông tin về trung tâm tiếng Hàn SOFL:

1, Đối tượng học viên

- Học sinh, sinh viên đi du học Hàn Quốc;
- Nhân viên đang làm việc hoặc có dự định làm việc trong Công ty Hàn Quốc ở Việt Nam;
- Người lao động có nhu cầu đi làm việc tại Hàn Quốc;
- Người có nhu cầu đạt hiệu quả cao trong học tập, công việc, kinh doanh và mở rộng quan hệ với đối tác nước ngoài.

2, Giáo viên và giáo trình:

- Giáo viên: 100% giáo viên ngôn ngữ của trường đại học Hà Nội, gồm cả giáo viên Việt và giáo viên Hàn.
- Giáo trình: Được biên soạn phù hợp dành cho từng đối tượng, học sinh, sinh viên, những người đang làm việc tại Sở, Ban, Ngành. Trang thiết bị cho mình vốn ngoại ngữ lưu loát, thành thạo để giao tiếp một cách hiệu quả, hỗ trợ trực tiếp cho học tập và công việc của mình.
- Mỗi khoá học đều có giáo án được thiết kế rất chặt chẽ, để tập trung phát triển 4 kỹ năng chính “nghe, nói, đọc, viết”, ngữ pháp cấu trúc, từ vựng và phát âm.

3, Cơ sở vật chất

- Phòng học được trang bị hiện đại, thiết kế theo tiêu chuẩn như: tivi, đầu DVD, máy tính,máy casstte và nhiều dụng cụ học tập.
- Tất cả phòng học đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại, sắp xếp bàn ghế một cách khoa học tạo cảm giác thoải mái cho học viên.

4. Lịch khai giảng:

Trung tâm liên tục khai giảng các lớp học tiếng Hàn theo mọi trình độ, phù hợp với thời gian và điều kiện cá nhân của từng học viên. Để biết lịch khai giảng và các thông tin mới nhất, vui lòng theo dõi cập nhật mới nhất từ trang web của trung tâm.

5, Ưu đãi đặc biệt:

-         Tặng giáo trình cho 5 học viên đăng ký đầu tiên.
-         Giảm 5% cho nhóm đăng ký 2 người trở lên.