Đang thực hiện

Xem ngay 2 phương pháp luyện nghe tiếng Hàn có phụ đề không đành lòng bỏ qua

Thời gian đăng: 24/04/2017 10:44

So với dùng các file audio thì luyện nghe tiếng Hàn có phụ đề qua video sẽ mang lại cho nhiều lợi ích hơn. Muốn có được hiệu quả thì bạn cần áp dụng đúng phương pháp, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Cùng vui học tiếng hàn với sofl qua bài luyện nghe nào!
Cùng vui học tiếng hàn với sofl qua bài luyện nghe nào!

Phương pháp luyện nghe tiếng Hàn có phụ đề tiếng Hàn.

Với những bài nghe qua video tiếng Hàn mang bạn đến với thế giới của những âm thanh hoặc cả hình ảnh chân thực để tự mình có thể trải nghiệm những cảm giác thực tế nhất. Nếu theo hình thức thông thường với file nghe audio và đoạn transcript trong tài liệu học hay trên giấy thì sau mỗi lầm nghe bạn sẽ mất công để so sánh và xem lại nhiều lần mà nếu không để ý sẽ dễ bị nhầm lẫn thì với việc đồng thời có phụ đề tiếng Hàn sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức để dành cho luyện tập và thực hành. Như thế thì bạn có thể nhanh chóng học phát âm tiếng Hàn chuẩn đến từng từ, từng câu. Đừng nóng vội và hấp tấp, dục tốc bất đạt vì để nghe thành thạo quá trình sẽ là cả một chặng đường dài đầy chông gai mà để vượt qua thì bạn cần nắm chắc được những quy luật cũng như nền tảng vững chắc. Hãy bắt đầu với những chủ đề mà mình yêu thích, có tốc độ vừa phải, lời nói rõ rằng, phát âm chuẩn và nên dùng giọng chuẩn Seoul, khi đã quen dần đần nâng lên với level cao hơn và kiên trì thực hiện thì nó sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tiếng Hàn đáng kể.

Học phát âm tiếng hàn giống phim hàn
Học phát âm tiếng hàn giống phim hàn

Phương pháp luyện nghe tiếng Hàn có phụ đề tiếng Việt

Nếu kết hợp phương pháp học tiếng Hàn này với sự chăm chỉ thì ngoài việc chính là luyện nghe thì đây sẽ là nguồn cung cấp cho bạn một vốn từ phong phú, đa dạng, những ví dụ cụ thể của ngữ pháp, những mẫu câu giao tiếp thông dụng và đặc biệt với kỹ năng dịch tiếng Hàn sẽ được nâng cao. Qua đó thì bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng nhất và khắc sâu vào bộ nhớ dài hạn. Tự đánh giá về trình độ cũng như khả năng nghe tiếng Hàn của mình xem trong đó thì mình hiểu được bao nhiêu để cố gắng hơn cũng như đối chiếu độ chính xác về những từ đã học với việc chuyển ngược lại từ ý hiểu .Tuy nhiển để đảm bảo chất lượng thì bạn cần lựa chọn những nguồn đáng tin cậy. Thay vì sử dụng những video dạy tiếng Hàn thông thường  dễ dẫn đến sự nhàm chán thì bạn cũng có thể thay đổi môi trường thoải mái hơn bằng việc dùng những bài hát hay những bộ phim Hàn Quốc để luyện nghe khơi gợi cảm hứng học tập, nhưng đừng để cuốn vào vào vòng xoáy cạm bẫy mà quên mất đi những nhiệm vụ chính nhé.

Hy vọng với phương pháp luyện nghe tiếng Hàn có phụ đề mà trung tâm tiếng Hàn SOFL gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có được những lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất và chúc thành công.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác