Đang thực hiện

3 địa chỉ học Biên - Phiên dịch tiếng Hàn tại Tp. HCM tốt nhất

Thời gian đăng: 16/01/2019 13:39

Hiện nay, nhu cầu học Biên - Phiên dịch tiếng Hàn tại Tp. HCM đang rất lớn.  Giao tiếp tốt được bằng tiếng Hàn bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 địa chỉ dạy Biên - Phiên dịch tiếng Hàn tốt nhất khu vực này.
 

trung cap bien phien dich
Tiếng Hàn trung cấp biên phiên dịch

Nhu cầu học Biên - Phiên dịch tiếng Hàn tại Tp. HCM

Hiện nay, có rất nhiều các doanh nghiệp, công ty Hàn Quốc đang phát triển và “đóng đô” ở khu vực Tp. HCM. Đây hầu hết là những thương hiệu lớn và nổi tiếng trên thế giới như Samsung, Hyundai, LG Electronics… Chính vì thế, nhu cầu học tiếng Hàn nói chung và học Biên - Phiên dịch tiếng Hàn nói riêng ở khu vực này rất lớn.

Riêng đầu năm 2018, các thương hiệu lớn như LOTTE, EMART, Hyosung hay công ty VIETNAM ESPORTS - hợp tác với Hàn Quốc đã đăng tin tuyển dụng Phiên - Biên dịch tiếng Hàn với mức lương cao và mức đãi ngộ xã hội tốt. Đây chính là cơ hội rất lớn cho những người người biết giao tiếp tiếng Hàn.

Theo thống kê, ở khu vực miền Nam có hàng nghìn bạn trẻ học tiếng Hàn và muốn làm Phiên dịch viên, số lượng người thi Topik cao gần bằng khu vực Hà Nội.

Tuy nhiên, một thực tế là có rất ít trung tâm tiếng Hàn tại khu vực này đào tạo ngành Biên - Phiên dịch hiệu quả, hầu hết các trung tâm chỉ tập trung vào đào tạo tiếng Hàn cơ bản. Sau đây sẽ là 3 trung tâm có những khóa học tiếng Hàn Biên - Phiên dịch ở Tp. HCM đáng học nhất.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm nằm tại Quận 10 - quận trung tâm TP. HCM với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, có các phòng học và phòng chức năng riêng phục vụ cho quá trình giảng dạy. Đội ngũ giảng viên tại đây được tuyển chọn kỹ lưỡng, đều là những người có Topik cao cấp 5 - 6, thành thạo 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Tham gia các lớp học đào tạo kỹ năng dịch thuật tại trung tâm, bạn sẽ được những giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc hướng dẫn từng bước một từ cách dịch câu, dịch đoạn, phát triển câu và ý tứ cùng những kỹ năng khác như kỹ năng nghe phản xạ trực tiếp, biên dịch nhanh trên giấy tờ… Ngoài ra, bạn còn được tham gia các chương trình hội thảo, tư vấn việc làm do Trung tâm kết hợp với những đối tác Hàn Quốc tổ chức, đặc biệt các thầy cô giáo tại đây sẽ cho bạn cơ hội được thực tập phiên dịch trực tiếp tại những công ty đối tác nếu có cơ hội.

Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A - UTE

Trung tâm Hàn Ngữ học Dong A - UTE là văn phòng đại diện của trường đại học Dong - A Hàn Quốc tại Việt Nam, được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 04 tháng 12 năm 2012. Đây là một địa chỉ học tiếng Hàn tại Tp. HCM được nhiều người lựa chọn bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên đứng lớp chất lượng, chuyên môn cao. Đây cũng là nơi đào tạo tiếng Hàn cho nhiều cán bộ nhân viên doanh nghiệp.

Các khóa Biên phiên dịch tiếng Hàn tại đây được khai giảng theo tháng, trong quá trình học, học viên sẽ được trò chuyện trực tiếp với giáo viên bản ngữ và học trong một môi trường hiện đại, tích cực. Ngoài ra, học viên còn thường xuyên được tham gia các cuộc thi tiếng Hàn, ngày hội việc làm, làm thực tập sinh… do chính trung tâm hợp tác với doanh nghiệp Hàn Quốc tổ chức.

Trường Hàn Ngữ Việt - Hàn Kanata

Là địa chỉ dạy tiếng Hàn lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay. Trung tâm có đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, giỏi, nhiệt tình. Cơ sở vật chất hiện đại: có hệ thống phòng lab để học viên đánh máy tiếng Hàn, các phòng học có máy tính, máy chiếu, mạng... Đây còn là nơi có nhiều ưu đãi và nhiều hình thức hỗ trợ học viên như giảm học phí cho các đối tượng gia đình chính sách, học viên được bảo lưu học phí, được chuyển lớp nếu có việc đột xuất hay lý do chính đáng.

Các khóa học tiếng Hàn đào tạo Biên - Phiên dịch các bạn có thể xem trên trang web của trung tâm để biết thêm thông tin về học phí và thời gian học cụ thể.

Bạn đã tìm cho mình một địa chỉ học Biên - Phiên dịch tiếng Hàn tại Tp. HCM hiệu quả nhất chưa? Chúc bạn học tiếng Hàn thật tốt và đạt được mục tiêu của mình.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác