Đang thực hiện

3 lý do khiến bạn không thể giỏi tiếng Hàn

Thời gian đăng: 29/06/2018 09:13

Bạn học tiếng Hàn cũng đã lâu mà mãi không thể giao tiếp được. Bạn muốn có cách học giỏi tiếng Hàn nhưng chưa biết phải thay đổi điều gì? Câu trả lời sẽ có sau bài viết này của tiếng Hàn SOFL
 

3 lý do khiến bạn không thể giỏi tiếng Hàn
Bạn học tiếng Hàn mãi mà chưa giao tiếp tốt được

Bạn đừng chỉ HỌC mà không THỰC HÀNH

Đây là một thực trạng rất phổ biến với các học ngoại ngữ của nhiều bạn sinh viên. Để có cách học giỏi tiếng Hàn bạn cần phải hiểu: đó là một ngôn ngữ chữ cái tượng hình, đòi hỏi độ chuyên cần vì chắc chắn nó sẽ khó hơn khi học ngoại ngữ chữ Latinh. Có rất nhiều bạn sau khi học tại các lớp từ 2 đến 3 buổi tại trung tâm sau đó về để sách vở một chỗ, hoặc chăm hơn chút thì làm cho xong các bài tập được giao về. Nếu học như vậy bạn mong bao giờ mình mới giỏi tiếng Hàn, bao giờ mới có thể nói chuyện được. Một thói quen về giao tiếp, học nói tiếng Hàn, tập viết tiếng Hàn, học từ vựng, làm bài tập cần tạo dựng ngay từ khi mới bắt đầu. Bạn phải biết cách vận dụng từ những kiến thức cơ bản nhất bằng việc tự mình thực hành thường xuyên.

Học tiếng Hàn không có mục tiêu hay ý thích

Bạn có từng hỏi mình “Mình học tiếng Hàn vì cái gì?” “Học tiếng Hàn sau này làm gì” chưa? Bạn có biết mình muốn đạt đến trình độ nào và định hướng công việc thế nào rồi? Phần lớn lý do khiến bạn không thể đến đích vì bạn không tự đặt mục tiêu cho mình, chỉ vì thấy người ta học mình cũng học hoặc để xúng xính với bạn bè một chút. Điều này làm bạn lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc mà không có một lộ trình học tiếng Hàn hay biết khối lượng kiến thức cần học. Hi vọng trước khi đến với trung tâm dạy tiếng Hàn, bạn hãy xác định cho mình mình thật sự muốn gì.

3 lý do khiến bạn không thể giỏi tiếng Hàn
Hãy đặt cho mình mục tiếu trước khi học tiếng Hàn

Đi học những không có kế hoạch cụ thể

Để đến được đích bạn phải biết có kế hoạch để biết mình sẽ đi như thế nào? Lựa chọn một trung tâm tiếng Hàn uy tín, phân bổ thời gian và chi phí đàu tư. Tại tiếng Hàn SOFL, chúng tôi xây dựng một lộ trình ngay từ khi các bạn bắt đầu học, giáo viên sẽ là người bạn, người cố vấn nhiệt tình nhất đồng hành cùng bạn. Bạn sẽ tự biết được mình phải làm gì để cố gắng thực hiện mục tiêu của mình.

Để học giỏi tiếng Hàn, Trung tâm tiếng Hàn SOFL nghĩ rằng những điều trên rất quan trọng. Hãy để lại ý kiến của mình sau bài viết này và cùng chúng tôi học tiếng Hàn tốt hơn mỗi ngày bạn nhé!

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác