Đang thực hiện

3 “siêu phẩm” luyện thi TOPIK I tiếng Hàn cực chuẩn

Thời gian đăng: 07/08/2018 10:12
 

Bạn đã chuẩn bị những gì để lên kế hoạch luyện thi TOPIK tiếng Hàn cho mình? Từ vựng, ngữ pháp hay là những cuốn giáo trình tiếng Hàn siêu tốt, dễ sử dụng. Hôm nay, tiếng Hàn SOFL sẽ chia sẻ với bạn những nguồn tài liệu rất hữu ích đấy, cùng xem nhé!

Giao trinh luyen thi topik
Giáo trình luyện thi Topik

“Phát sốt” với: “Cẩm nang luyện thi TOPIK tiếng Hàn I” - Châu Thùy Trang

Nếu bạn thường xuyên học tiếng Hàn online sẽ biết đến giảng viên nôi tiếng Châu Thùy Trang. Tác giả của khá nhiều bộ sách bổ trợ học tiếng Hàn dành cho người Việt. Đây là cuốn luyện thi TOPIK I nằm trong cả bộ sách “Cẩm nang luyện thi TOPIK”. Sách gần như đã bao quát được hầu hết các từ vựng và ngữ pháp ở  trình độ tiếng Hàn sơ cấp 1 và 2 của kỳ thi TOPIK. Ngoài ra, thiết kế của cuốn sách này cũng tuân theo thứ tự từ dễ đến khó, từ các mục nhỏ để tiện tra cứu theo mỗi chủ đề và nội dung khác nhau. Ngữ pháp tiếng Hàn cũng được giải thích khá rõ ràng, có kèm các ví dụ bằng tiếng Việt nên với những bạn đang tự học tiếng Hàn tại nhà hoặc tự ôn thi cũng cảm thấy tiện sử dụng hơn.

Riêng về phần kỹ năng giải đề thi TOPIK, một điểm cực kỳ quan trọng mà không phải cuốn ôn thi TOPIK nào cũng có. ở đây các bộ đề đều được chọn lọc theo các dạng câu hỏi, được phân tích để giải quyết phù hợp với từng dạng bài tập. Ở cuối sách có kèm đáp án để các bạn kiểm tra và đánh giá được khả năng của mình.
 

cam nang luyen thi topik 1
Cẩm nang luyện thi Topik 1 - Châu Thùy Trang

Đừng bỏ qua Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng (Sơ cấp)- Ahn Jean-myung

Tiếp tục là một cuốn sách được rất nhiều bạn đang luyện thi TOPIK tiếng Hàn sử dụng - ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng dành cho trình độ TOPIK I. Cuốn sách sẽ giúp cho những bạn mới bắt đầu thi TOPIK có thể tìm hiểu kỹ càng về cách dùng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn. Đồng thời ở TOPIK I level 2, các bạn cần phân biệt được các dạng kính ngữ, các thể lịch sự và thông thường. Cuốn sách này cũng sẽ có những phần riêng khá cụ thể và chi tiết về các đoạn hội thoại theo chủ đề. Nếu các bạn muốn học và ôn thi hiệu quả, hãy tận dụng việc thực hành thường xuyên với cuốn sách này, để không những trong kỳ thi lấy chứng chỉ TOPIK mà trong giao tiếp tiếng Hàn thông thường bạn cũng hiểu rõ hơn.

Luyện TOPIK dễ dàng với “Học tiếng Hàn thật là đơn giản (Sơ cấp) - Seung-eun Oh

Đây là cuốn sách được biên soạn bởi vị giáo sư nổi tiếng Hàn Quốc Seung-eun Oh. Nếu bạn đã từng sử dụng nó trong quá trình luyện thi TOPIK tiếng Hàn của mình thì cũng biết nó còn hỗ trợ bí kíp học giao tiếp tiếng Hàn rất thực tế. Hầu như các bài học về từ vựng, ngữ pháp sẽ được phân tích rõ ràng dựa trên các mẫu hội thoại theo chủ đề ngắn mà bạn hay gặp trong đời sống hoặc gặp trong kỳ thi TOPIK. Có thể kể đến một vài chủ đề gần gũi nhất như: “Đây là cái gì?” (kiến thức sơ cấp 1); hay “Bạn ăn tối ở đâu?”;...Rất sát với kiến thức thi trong đề thi TOPIK đúng không nào?

Với những tài liệu luyện thi TOPIK tiếng Hàn trên đây, Trung tâm tiếng Hàn SOFL mong rằng các bạn sẽ biết chọn lọc và áp dụng hiệu quả. Hãy xem mình đang cần và yếu ở phần nào nhất để tập trung nhiều hơn bạn nhé.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác