Đang thực hiện

4 bí quyết luyện thi năng lực tiếng Hàn siêu chất cho sĩ tử trong mùa thi tới.

Thời gian đăng: 13/06/2017 09:47

Ôn thi đúng cách sẽ giúp bạn đạt được điểm số cao hơn trong kỳ thi.Dưới đây là 4 bí quyết luyện thi năng lực tiếng Hàn giúp sĩ tử ôn thi hiệu quả hơn và có thể ghi danh trên bảng vàng

Cần tập trung cao độ trong quá trình ôn thi
Cần tập trung cao độ trong quá trình ôn thi

Tập trung cao độ

Khi học, hãy tạm gác các trò tiêu khiển vẫn đồng hành cùng bạn mỗi ngày như mạng xã hội, điện thoại, đồ ăn… qua một bên vì chúng sẽ làm bạn phân tán tư tưởng , gây mất tập trung khi học khiến việc học bị gián đoạn và dễ quên những gì vừa học trước đó. Không nên học trong thời gian quá dài, chỉ nên tập trung trong khoảng 45 phút và nghỉ giải lao để đầu óc thư giãn rồi mới tiếp tục học , như vậy sẽ tăng cường khả năng tiếp thu và ghi nhớ của bạn thì việc học tiếng Hàn cũng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều đấy.

Luyện thi năng lực tiếng Hàn bằng sơ đồ tư duy để ghi nhớ hiệu quả.

Sử dụng sơ đồ tư duy là phương pháp học tiếng Hàn tuy  mới nhưng mang lại  hiệu quả cao trong việc thu nạp kiến thức một cách hệ thống và  đạm tính logic. Dựa trên nền tảng tri thức sẵn có và tạo ra một mối liên hệ giữa các kiến thức sẽ mang lại lợi ích về nhiều mặt như: ghi nhớ , tư duy, phát triển nhận thức trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo…Bạn cần ghi vấn đề cốt lõi ở trung tâm, sau đó là các vấn đề phụ ở các nhánh xung quanh. Cách học này giúp bạn có được bức tranh tổng quan để dễ nắm bắt và không bỏ sót các nội dung quan trọng.

Làm thử các đề thi của các năm trước.

Đừng để sự lo lắng khiến bạn lao mình vào học không màng tới thời gian hay bất chấp mọi giới hạn của bản thân. Mà muốn đạt hiệu quả cao, bạn cần có phương pháp luyện thi khoa học như: tổng hợp kiến thức, ôn tập , phân bổ thời gian hợp lý và làm các thi TOPIK hay KLPT của các năm trước thử để quen dần với áp lực khi làm bài thi thật cũng như tìm ra những chiến thuật là bài hợp lý nhất.

Luyện thi năng lực tiếng hàn sao mới hiệu quả?
Luyện thi năng lực tiếng hàn sao mới hiệu quả?

Chọn hình thức luyện thi năng lực tiếng Hàn phù hợp

Trong giai đoạn này thì thời gian không còn dư giả, quá nhiều kiến thức dồn dập dễ khiến bạn rối loạn và nhiều khi  những lỗ hổng kiến thức không thể tự mình phát hiện và giải quyết thì tự học không phải là phương án tốt nhất. Đừng chần chừ hãy lựa chọn cho mình một khóa luyện thi TOPIK hay KLPT phù hợp với nhu cầu tại một trung tâm chất lượng. Với sự hướng dẫn bài bản và học hỏi được những kinh nghiệm làm bài hiệu quả thì bạn có thể bổ sung những kiến thức tiếng Hàn còn thiếu , khác phục những khuyết điểm và hoàn thiện các kỹ năng để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.

Sử dụng phần mềm hỗ trợ.

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể chọn những khóa học tiếng Hàn online với phần mềm hỗ trợ dễ sử dụng, phù hợp cho cả giáo viên và học sinh. Chỉ cần sử dụng máy tính được kết nối với mạng Internet và tai nghe là bạn có thể tiếp cận kho kiến thức với hệ thống bài giảng và bài tập phong phú nhanh chóng.

Trên đây là những chia sẻ của trung tâm tiếng Hàn SOFL về bí quyết luyện thi năng lực tiếng Hàn , chúc các bạn học tốt và dành được những kết quả cao nhất.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác