Đang thực hiện

4 phương pháp tự học tiếng Hàn hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 09/02/2017 16:29

Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin giới thiệu đến các bạn 4 phương pháp tự học tiếng Hàn nhanh chóng và hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây.

 

Phương pháp học tiếng hàn hiệu quả
Phương pháp học tiếng hàn hiệu quả

 

 

Tự học tiếng Hàn sơ cấp

 

Đối với những bạn có mong muốn học tiếng Hàn nhưng không có thời gian do vướng bận công việc hoặc học trên trường lớp thì việc tự học tại nhà hoặc học online trên mạng là phương pháp tối ưu nhất. Bạn có thể tham khảo các giáo trình học tiếng Hàn trên mạng để chọn cho mình bộ tài liệu học tập chất lượng và phù hợp nhất với mục tiêu của mình. Bộ sách học nổi tiếng nhất hiện nay tại Việt Nam mà nhiều người theo học là “Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp” với 6 cuốn tương đương với 6 cấp độ sử dụng năng lực tiếng Hàn trong kì thi TOPIK. Vì bạn tự học nên sẽ không có người hướng dẫn như tại các trung tâm tiếng Hàn, vì vậy bạn cần lên kế hoạch để lộ trình học tập của riêng mình để không bị rối loạn trong quá trình học.

 

Tự học tiếng Hàn với người bản xứ

 

Khác với Hàn ngữ sơ cấp, học tiếng Hàn trung cấp thường khó hơn rất nhiều và đòi hỏi nhiều kĩ năng hơn, nhất là nghe và nói. Trong giai đoạn này, việc học thuộc lòng lí thuyết đa không còn hiệu quả nữa, bắt buộc bạn phải tiếp xúc và luyện kĩ năng giao tiếp thật nhiều mới có thể tiến bộ và phát triển những kĩ năng này được. Các bạn có thể tham gia vào những câu lạc bộ để luyện nói tiếng Hàn với người bản xứ hoặc tham gia vào những diễn đàn cộng đồng người học trên mạng xã hội, tận dụng những phần mềm hữu ích như Skype, Facebook để luyện kĩ năng nói tiếng Hàn hiệu quả.

 

KInh nghiệm học tiếng hàn online hiệu quả
KInh nghiệm học tiếng hàn online hiệu quả


 

 

Luyện đọc nhiều sách báo bằng tiếng Hàn

 

Việc học ngữ pháp và từ vựng chỉ là một phần trong những kĩ năng quan trọng để thông thạo tiếng Hàn. Ngoài ra, việc học lặp đi lặp lại một kiến thức trong một thời gian dài khiến người học dễ bị nhàm chán và khó tiếp thu hơn. Việc tự học tiếng Hàn qua sách báo cũng là một cách học thú vị đối với những người thích đọc sách. Nếu bạn muốn tìm hiểu văn phong của người bản xứ và rèn luyện kĩ năng viết thì cách học tiếng Hàn này vô cùng hiệu quả và hữu ích. Bạn cũng có thể tăng được vốn từ vựng cho mình cũng như cách sử dụng từ ngữ theo ngữ cảnh cụ thể. Có thể nó khá khó đối với những bạn mới học, nhưng bạn có thể tìm đọc những cuốn truyện tranh đơn giản hoặc những bài viết ngắn để phù hợp với năng lực của mình.
 

Trên đây là 3 phương pháp tự học tiếng Hàn hiệu quả nhất của trung tâm tiếng Hàn SOFL. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Hàn nhé!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác