Đang thực hiện

4 sai lầm khiến bạn học ngữ pháp tiếng Hàn online mãi không giỏi.

Thời gian đăng: 15/05/2017 11:33

Bài viết dưới đây trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giúp tìm ra được những sai lầm mà bạn có thể mắc phải khi học ngữ pháp tiếng Hàn online để lý giải cho việc tại sao mình học mãi mà chưa giỏi.

Học ngữ pháp tiếng hàn sao mới hiệu quả?
Học ngữ pháp tiếng hàn sao mới hiệu quả?

Chọn nguồn học ngữ pháp tiếng Hàn online không phù hợp.

Nhờ vào những thành tựu của khoa học hiện dại và sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin thì việc tìm  kiếm nguồn học ngữ pháp tiếng Hàn đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức như trước nữa. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bằng một công cụ tìm kiếm thích hợp bạn có thể có được số lượng lớn trên các web tiếng Hàn hoặc các phần mềm hay ứng dụng. Nhưng trong số đó thì không phải nguồn nào cũng thích hợp và đảm bảo, không thể nào đánh giá được trình độ và khả năng hiện tại để đáp ứng được cái mà bạn cần để học một cách hiệu quả nhất. Khi đó thì giải pháp tốt nhất đã được rất nhiều người tin chọn đó là tham gia các khóa học tiếng Hàn trực tuyến hay online thì vấn đề này sẽ đươc giải quyết nhanh gọn mà bạn có thể yên tâm cả về quá trình học sau đó.

Khi học ngữ pháp tiếng Hàn online quá chú trọng vào công thức.

Học thuộc lòng công thức ngữ pháp tiếng Hàn  là phương pháp học truyền thống và có lẽ hiện đang được rất nhiều người áp dụng. Nó cực kỳ hữu hiệu cho các bạn học để tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Hàn nhưng với với điều kiện bạn thuộc chính xác và phỉa có nền tảng tiếng Hàn cơ bản vững chắc.Bạn có thể làm bài với tốc độ siêu nhân  nếu có một bộ não thiên tài để có thể nhớ hết khối lượng cấu trúc ngữ pháp đồ sộ mà không bị râu ông nọ cắm cằm bà kia. Mà đôi khi với những ngôn ngữ học thuật về cách dùng đó bạn chẳng thể nào hình dung ra được ngữ cảnh thực tế  thì sẽ làm mất đi tính linh hoạt. Đặc biệt là trong giao tiếp tiếng Hàn thì khoảng thời gian bạn nhớ ra cấu trúc ngữ pháp, nhớ từ mới rồi bắt đầu tiến hành lắp lắp ghép ghép là quá lâu! Thay vì Anh theo kiểu công thức một cách quá cứng nhắc , bạn nên học ngữ pháp qua các mẫu câu cụ thể thì trong những hoàn cảnh tương tự bạn hoàn toàn có thể mang ra sử dụng dễ dàng.


Học ngữ pháp tiếng hàn online sự lựa chọn hoàn hảo?

Chỉ học lý thuyết mà xa rời thực hành.

Học lý thuyết tuy quan trọng nhưng dù là áp dụng cách học tiếng Hàn thần thánh nào đi chăng nữa mà không thực hành thì bạn khó có thể thành thạo được một ngôn ngữ mới.  Nếu chỉ suốt ngày cắm đầu vào lý thuyết và chỉ làm những bài tập ngữ pháp tiếng Hàn không thôi thì vẫn chưa đủ vì nó đậm chất học thuật mà quan trọng là bạn cần biết cách áp dụng cả vào thực tế. Kết hợp ngay khi luyện viết tiếng Hàn hay để ý học hỏi khi nghe nghe và tận dụng khi nói sẽ giúp bạn có được sự tiến bộ nhanh chóng.

Học ngữ pháp chết.

Viết ra một danh sách các công thức riêng lẻ, chép đi chép lại để ghi nhớ là cách phổ biến mà nhiều người áp dụng. Các bạn có thể đưa lượng ngữ pháp tiếng Hàn ấy vào trí nhớ ngắn hạn nhưng sau một thời gian nếu không ôn tập và không sử dụng đến thì bạn dễ  quên hết những gì đã học. Bạn nhớ cấu trúc nhưng không thể áp dụng  khi làm bài thi hay trong giao tiếp thì việc học quả thực đã thất bại một nửa rồi. đừng để ngữ pháp học rồi lại quên, ngữ pháp không dùng được khác nào ngữ pháp "chết"! Nếu đang ở trong tình trạng như trên, bạn hãy nhanh chóng thay đổi cách học tiếng Hàn của mình.

Hy vọng với những chia sẻ về 4 sai lầm khiến bạn học ngữ pháp tiếng Hàn online trên đây, các bạn có thể tìm được cách khắc phục nhanh chóng để tiếp tục hành trình chinh phục tiếng Hàn của mình nhé, chúc thành công

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác