Đang thực hiện

5 bí kíp giúp bạn học tiếng Hàn nhanh nhất

Thời gian đăng: 16/01/2018 20:34

Thời gian là có hạn, làm thế nào để bạn học tiếng Hàn nhanh nhất? Trung tâm tiếng Hàn sẽ chia sẻ ngay 5 bí kíp giúp bạn học thành công


1. Học chuẩn nền tảng nhập môn

 
Muốn học tiếng Hàn nhanh nhất, hãy học chuẩn ngay từ khi bắt đầu. Nền tảng nhập môn bao gồm bảng chữ cái, cách viết, quy tắc phát âm… Vì bạn mới làm quen với tiếng Hàn nên những kiến thức này có phần xa lạ và đòi hỏi bạn đầu tư nhiều thời gian cho nó. Tuy nhiên, nếu học chuẩn ngay từ đầu thì bạn sẽ có nền tảng vững chắc để học tiếp những ngữ pháp cơ bản, nâng cao sau đó. Quá trình tiếp thu và vận dụng tiếng Hàn của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều. Còn nếu bạn học không chuẩn thì càng học lên cao, bạn sẽ càng gặp nhiều khó khăn hơn.

 

 

Xem thêm cách phát âm tiếng hàn chuẩn


2. Học tiếng Hàn nhanh nhất là học đâu chắc đó

 
Không riêng gì đối với tiếng Hàn, với bất cứ ngôn ngữ hay môn nào học, nếu bạn muốn học nhanh thì hãy học đến đâu chắc đến đó. Cách học này có thể khiến bạn mất chút thời gian vì bạn sẽ phải nghiên cứu và hiểu thật kỹ và sâu về các cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn, dành thời gian để đặt ra các ví dụ. Tuy nhiên, bạn sẽ ghi nhớ lâu và không phải ôn tập lại nhiều. 
 

3. Kết hợp các phương pháp học

 
Hãy kết hợp các phương pháp học truyền thống và hiện đại để đạt kết quả tốt nhất. Bạn có thể tham gia khóa học tiếng Hàn tại các trung tâm để có người dẫn dắt kết hợp với tự học tiếng Hàn tại nhà để trau dồi thêm kiến thức. Nếu bạn lựa chọn phương pháp học chính là học tiếng Hàn online thì vẫn nên sử dụng thêm các giáo trình uy tín để việc học diễn ra hiệu quả hơn. 
 

4. Liên tục mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp

 
Vốn từ vựng và ngữ pháp của bạn càng phong phú thì khả năng tiếng Hàn của bạn càng tốt. Vì thế, hãy liên tục học từ vựng bằng các phương pháp như học qua hình ảnh minh họa, học theo chủ đề để học nhanh và ghi nhớ lâu. Ngoài các cấu trúc ngữ pháp học trên lớp và trong giáo trình, bạn có thể học thêm cấu trúc câu trên các fanpage, group tiếng Hàn hoặc qua phim ảnh. Nhiều câu thoại trong phim rất gần gũi và hay được sử dụng trong cuộc sống đời thường. 

 
Xem thêm ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng 
 

5. Rèn luyện đủ bốn kỹ năng

 
Để học tiếng Hàn nhanh nhất và đạt kết quả tốt nhất, bạn cần phân bổ thời gian hợp lý để rèn luyện tốt cả bốn kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Đừng học lệch hay bỏ quên kỹ năng nào. Người Việt thường có thói quen chú trọng quá nhiều đến ngữ pháp mà không chịu rèn luyện kỹ năng nghe-nói, trong khi để giao tiếp thành thạo thì đây là hai kỹ năng rất quan trọng. Vì thế, hãy liên tục trau dồi kỹ năng nghe-nói của mình qua việc luyện nghe các bài khóa, nghe nhạc Hàn và tham gia các câu lạc bộ tiếng Hàn để có thể thực hành giao tiếp với những người bạn biết tiếng Hàn. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các mạng xã hội như KakaoTalk để nói chuyện trực tiếp với người Hàn. 
 
Áp dụng 5 bí kíp trên sẽ giúp bạn học tiếng Hàn nhanh nhất. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn sớm thành thạo tiếng Hàn.
 
 

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác