Đang thực hiện

5 bước giúp bạn học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản nhanh chóng và hiệu quả.

Thời gian đăng: 20/04/2017 11:52

Dành nhiều công sức trong suốt thời gian dài mà bạn vẫn không thể giao tiếp tiếng Hàn cơ bản thì nguyên nhân sẽ nằm ở cách học. Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giúp khắc phục tình trạng này qua 5 bước sau.

Kinh nghiệm giao tiếp tiếng hàn hiệu quả
Kinh nghiệm giao tiếp tiếng hàn hiệu quả

Lựa chọn phương pháp học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản đúng.

Bạn nên chú trọng học giao tiếng cơ bản chuẩn ngay từ những bước đầu đừng chỉ chăm chăm vào học từ vựng hay ngữ pháp không thôi mà nên kết hợp cùng với luyện kỹ năng nghe và nói tiêng Hàn luôn. Vận dụng tất cả vốn từ và ngữ pháp vừa học được thực hành ngay, điều này sẽ giúp bạn nhớ rất lâu và vận dụng linh hoạt hơn rất nhiều kể cả trong những trường hợp thực tế

Hiểu và nắm chắc các nguyên tắc phát âm tiếng Hàn.

Dù là học bất cứ ngôn ngữ nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần tuân thù theo những quy tắc phát âm nhất định và tiếng Hàn cũng không là trường hợp ngoại lệ. Trước khi giao tiếp bạn nên tìm hiểu, nắm kỹ các nguyên tắc này vì thế học cách phát âm tiếng Hàn chuẩn luôn là một bài học quan trọng trong tất cả các chương trình học bất kể là hình thức nào. Lỗi nhiều người  mắc phải là cứ học phát âm từng từ mà không hiểu nguyên tắc hoặc phát âm đại, nói theo hay Việt hóa  dẫn đến phát âm không chính xác Nếu không phát hiện kịp thời thì  lâu dần sẽ tạo thành thói quen, rất khó sửa và ảnh hường xấu đến cả những giai đoạn học sau này.

Liệu có nên học tiếng hàn không?
Liệu có nên học tiếng hàn không?

Tìm hiểu về văn hóa giao tiếp tiếng Hàn của người bản xứ.

Những văn hóa giao tiếp cũng như các ứng xử của mỗi quốc gia sẽ mang những nét riêng biệt và để thích ứng nhanh chóng và phù hợp với hoàn cảnh thì bạn nên tìm hiểu và học văn hóa của họ trước hoặc song song với việc học ngôn ngữ , nhất là khi Hàn quốc là đất nước coi trọng lễ nghĩa và có sự phần biệt rõ ràng về cấp bậc và cách xưng hô vì thế đây là việc không thể thiếu.

Luyện nghe tiếng Hàn từ nhiều nguồn khác nhau.

Để giao tiếp tiếng Hàn tốt thì bạn cần rèn luyện kỹ năng nghe và nói để sử dụng thành thạo như một bản năng, lúc cần dùng sẽ không cần suy nghĩ quá nhiều hay lục tung bộ nhớ mà nó có thể bật ra nhanh chóng như một phản xạ tự nhiên hay bản năng vốn có. Luyện nghe tiếng Hàn từ nhiều nguồn  cũng sẽ làm giàu vốn từ và văn phong sẽ đa dạng và phong phú. Nhưng cần lưu ý để chọn nguồn chất lượng và phù hợp với trình độ của mình. Nghe các bài hội thoại trong các giáo trình, các video dạy tiếng Hàn, đôi khi cách học nghe này khá nhàm chán, máy móc khó tạo hứng thú bằng việc nghe nhạc hay xem các bộ phim Hàn Quốc.

Tìm người chỉ dẫn, chỉnh sửa lỗi giao tiếp tiếng Hàn cơ bản.

Hầu hết khi mắc những lỗi giao tiếp không quá nghiêm trọng hay nhất là tự học thì khó có thể phát hiện được. Nếu có người hướng dẫ có chuyên môn đồng hành và chỉ bảo thì chắc chắn rằng bạn sẽ được sự tiến bộ một cách nhanh chóng nhất và đăng ký một khóa học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trên đây là 5 bước giúp học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản nhanh chóng và hiệu quả, chúc bạn học tốt!

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác