Đang thực hiện

5 bước siêu hiệu quả giúp bạn tự lập kế hoạch luyện nói tiếng Hàn trôi chảy chỉ trong 5 tháng

Thời gian đăng: 07/09/2017 17:30

Thời gian học tiếng Hàn luôn vô cùng quý giá, đặc biệt đối với những người đi làm. Do đó, ngay ngày hôm nay, hãy tự tay lên kế hoạch học và luyện nói tiếng Hàn trôi chảy cùng người bản ngữ để nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình nhé.

Luyện nói tiếng Hàn là điều cần thiết
Luyện nói tiếng Hàn là điều cần thiết

1/ Lập kế hoạch luyện nói tiếng Hàn là điều cần thiết

Trước khi thực hiện bất cứ chuyện gì, hãy lập kế hoạch. Nếu như không có kế hoạch thì bạn sẽ không làm chủ được thời gian, đặc biệt là khi có điều gì bất ngờ xảy đến. Một kế hoạch học tiếng Hàn tốt cũng giống như một chiếc phao cứu hộ vậy. Mỗi người học, tùy vào nhu cầu của mình, sẽ tự lên một kế hoạch học riêng, và chúng có thể thay đổi khi cần, nhưng quan trọng là phải tuân thủ các kế hoạch đã đề ra trước đó

2/ Kế hoạch luyện nói tiếng Hàn giúp quản lý thời gian

Bất cứ ai cũng có 168 giờ một tuần, nhưng có người sử dụng hiệu quả quỹ thời gian đó hơn người khác. Hãy tự liệt kê tất cả những công việc mình cần làm trong ngày, nên nhớ là những công việc quan trọng thôi nhé, sau đó tính toán xem mình còn lại bao nhiêu giờ để luyện nói tiếng Hàn cũng như thực hiện những phần học khác như ngữ pháp, từ vựng hay luyện nghe tiếng Hàn. Dù ít hay nhiều thì bạn nên phân bổ thời gian luyện tập mỗi ngày để có được kết quả tốt nhất nhé.  

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong tiếng Hàn​ 

3/ Luyện nói tiếng Hàn ở đây

Bạn có thể học được ở bất kỳ nơi nào, mặc dù có một số nơi thuận lợi hơn đối với việc học như thư viên, phòng riêng, phòng đọc sách. Tuy nhiên luyện nói tiếng Hàn là kỹ năng thiên về thực hành nhiều hơn. Vì vậy môi trường nên có nhiều cơ hội sử dụng ngôn ngữ thực tế, chẳng hạn như câu lạc bộ, hội giao lưu văn hóa Việt – Hàn hay những lớp giao tiếp tại các Trung tâm tiếng Hàn.

4/ Khi nào thì nên luyện nói

Nói chung là bạn chỉ nên học lúc nào chúng ta thoải mái và minh mẫn nhất, vào đúng khoảng thời gian mà bạn đã lên kế hoạch để học. Nguyên tắc của việc học là không nên học trong vòng 30 phút sau khi ăn, hoặc trước khi đi ngủ, không nên học dồn vào giờ chót  trước khi đến lớp hay các kì kiểm tra.

5/ Sửa đổi bản kế hoạch học tập linh hoạt

Đừng lo ngại khi bắt buộc phải sửa đổi kế hoạch. Thật sự thì kế hoạch chỉ là cách để bạn dự tính sẽ sử dụng quỹ thời gian của mình như nào, cho nên một khi bản kế hoạch bạn lập ra không hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể sửa đổi nó. Nên nhớ rằng, lập kế hoạch là giúp bạn tạo thói quen học tốt hơn và lúc đó việc lập kế hoạch sẽ  dễ dàng hơn.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi nhằm giúp bạn có được bí quyết để lên kế hoạch luyện nói tiếng Hàn nhanh chóng tiến bộ hơn. Chúc các bạn thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác