Đang thực hiện

5 cách học tiếng Hàn đơn giản mà hiệu quả không tưởng.

Thời gian đăng: 27/05/2017 09:11

Không còn là những cuốn từ điển dày cộp và cũng không phải những quyển vở đậm đặc lí thuyết nữa rồi mà với những cách học tiếng Hàn đơn giản dưới đây vẫn sẽ mang lại cho bạn những kết quả như ý.

Học tiếng hàn qua bài hát khá hiệu quả
Học tiếng hàn qua bài hát có hiệu quả không?

Cách học tiếng Hàn đơn giản qua bài hát

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của làn sóng Kpop thì các bài hát tiếng Hàn là sở thích của khá nhiều người nhất là giới trẻ và đi đâu bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp. Vậy sao chúng ta không tận dụng học tiếng Hàn qua bài hát để vừa học vừa  giải trí nhỉ? Bạn cảm thấy thật mệt mỏi mỗi khi cắm tai nghe và nghe những bài nghe tiếng Hàn nhàm chán mà thậm chí các bạn không thể hiểu hết được nội dung. Còn gì tuyệt hơn nếu vừa nghe nhạc, ngân nga theo giai điệu thoải mái mà lại học luôn được cả tiếng Hàn phải không? Đây cũng là phương pháp luyện nghe tiếng Hàn của rất nhiều người lựa chọn bởi việc học chỉ thực sự hiệu quả khi bạn không còn nghĩ là mình đang học và mệt mỏi với nó.

Cách học tiếng Hàn qua phim ảnh

Bạn thường xem những bộ phim Hàn Quốc nhưng lại luôn phải nhờ đến Vietsub liên tục mới có thể hiểu được nội dung phim ? Bật mí với bạn điều này, chính lúc bạn xem phim hãy tận dụng luôn thời gian đó để học tiếng Hàn. Vì sao ư? Phim cũng là một dạng video dạy tiếng Hàn cực hiệu quả. Trong đó sử dụng sẽ ở dạng giao tiếp tiếng Hàn chuẩn của họ, vậy tức là bạn hoàn toàn có thể bắt chước được từ giọng điệu cho đến cách phát âm cũng như  những cấu trúc họ sử dụng. Phải chăng nói tiếng Hàn trôi chảy như người bản xứ luôn là niềm mơ ước của các bạn? Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không bắt tay thực hành cách này ngay bây giờ.

Học tiếng hàn qua hình ảnh?
Học tiếng hàn qua hình ảnh?

Cách học tiếng Hàn đơn giản bằng hình ảnh

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng trí não của mỗi người sẽ dễ tiếp nhận thông tin về mặt hình ảnh nhiều hơn gấp 25 lần so với ngôn từ. Vậy nên học qua hình ảnh  là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn luôn khổ sở trong cuộc chiến đâu với số lượng khổng lồ từ vựng tiếng Hàn cần phải thuộc. Bởi để học tiếng Hàn hiệu quả nhất thì điều quan trọng nhất là cách học không có áp lực nặng nề hay dấu chân của sự căng thẳng.

Cách học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề

Chắc hẳn nhiều người sẽ gặp rắc rối lớn trong quá trình học tiếng Hàn của mình vì việc học tràn lan từ vựng hay cả ngữ pháp tiếng Hàn không đồng nhất và không có mối liên quan khiến các bạn dễ nhầm lẫn và dẫn tới trình trạng thuộc từ này quên từ kia, khi cần dùng lại mất quá nhiều thời gian để lục tung bộ nhớ hay quá phân vân không nên biết dùng cái này cho đúng. Cách học tiếng Hàn hiệu quả giúp các bạn nhớ vừa nhanh và hiểu sâu đó là học theo chủ đề. Lợi ích của nó là bạn có thể bao quát toàn bộ từ vựng hay ngữ pháp trong một vùng nhất định để học đến mức nhuần nhuyễn và sử dụng thành thạo sau đó mới chuyển sang khu vực khác, thay vì đi nhặt một vài từ mỗi vùng  rồi sau đó quên mất những từ trước đó ngay nếu không động đến.

Cách học tiếng Hàn qua thành ngữ, tục ngữ.

Cũng như trong tiếng Việt thì thành ngữ, tục ngữ hay được sử dụng khi giao tiếp hay áp dụng vào các bài viết tiếng Hàn của bạn như một cách thể hiện ngắn gọn, ẩn dụ hơn mà người nghe , người đọc vẫn có thể hiểu được chính xác thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Cách học tiếng Hàn này khá nhanh và áp dụng được trong quá trình giao tiếp nên đây là cách học mà nhiều bạn trẻ, nhất là các du học sinh đã áp dụng thành công để rèn luyện khả năng giao tiếp cải thiện hiệu quả bất ngờ. Tuy nhiên, nó chỉ thực sự hiệu quả sau khi đã có nền tảng tiếng Hàn vững chắc .Bạn không nên bắt đầu ngay khi vốn từ vựng chưa có gì và khả năng nghe đang ở mức chưa tốt. Vậy nên hãy bắt đầu từ những kiến thức tiếng Hàn cơ bản nhất và kiên trì cho tới khi thành công nhé!

Mong rằng khi chọn cho mình một trong 5 cách học tiếng Hàn đơn giản này bạn sẽ đạt được những kết quả cao nhất , chúc thành công.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác