Đang thực hiện

5 địa chỉ dạy học tiếng Hàn cơ bản tốt nhất tại Hà Nội không nên bỏ qua.

Thời gian đăng: 04/04/2017 10:28

Bạn muốn học tiếng Hàn cơ bản nhưng băn khoăn không biết nên học ở đâu? Không biết địa chỉ nào dạy học tiếng Hàn cơ bản nào tốt nhất ở Hà Nội? Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ mách nhỏ qua 5 gợi ý dưới đây.

Địa chỉ học tiếng hàn uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ học tiếng hàn uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ dạy học tiếng Hàn cơ bản chất lượng nhất: Trung tâm tiếng Hàn SOFL.

Với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam đảm bảo chất lượng, uy tín để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của số đông người muốn chinh phục tiếng Hàn như hiện nay không chỉ là các bạn trẻ mà ngay cả đối với những người học để phục vụ cho yêu cầu của công việc cũng như mục đich riêng của bản thân. Luôn đề cao và thực hiện nghiêm túc tôn chỉ “ Cam kết chất lượng đào tạo” vì thế mọi quá trình hoạt động luôn hướng đến những lợi ích cao nhất của học viên. Khi đến với trung tâm tiếng Hàn SOFL thì bạn sẽ nhanh chóng nhận được những sự tư vấn nhiệt tình để có thể chọn được những lớp học tiếng Hàn phù hợp nhất, kể cả đối với nhữn người không có điều kiện đến lớp thì bạn vẫn có thể lựa chọn ngay một khóa học tiếng Hàn trưc tuyến mà sẽ có ít sự khac biệt về chất lượng học tập và giảng dạy nhất vì đội ngũ giáo viên của trung tâm đã được chọn lọc kỹ càng với nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, nghiệp vụ chuyên môn sâu và bằng cấp cao có thể đáp ứng được những yêu cầu khó khăn nhất. Bằng chính những kết quả đã mang lại cho rất nhiều thế hệ học viên khi học thì đây luôn là địa chỉ số 1 cho sự lựa chọn của bạn.

Địa chỉ dạy học tiếng Hàn cơ bản - Trung tâm Hàn Ngữ Sejong (Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn).

Học viên  khi chọn học ở Trung tâm Hàn Ngữ Sejong sẽ được đàog tọa theo chương trình tiếng Hàn chuẩn quốc gia Hàn Quốc do KSI biên soạn với đầy đủ 6 cấp độ từ tiếng Hàn sơ cấp đến cao cấp. Sau mỗi khóa học thì bạn sẽ được trang bị những kỹ năng như có thể sử dụng tiếng Hàn một cách thành thạo và lưu loát , đủ trình độ để làm việc trong các tổ chức, doanh nghiệp có liên quan đến Hàn Quốc hay du  học tại các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc.

Có nên đăng ký học tiếng hàn trực tuyến không?
Có nên đăng ký học tiếng hàn trực tuyến không?

Địa chỉ dạy học tiếng Hàn cơ bản - Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội.

Đây là địa chỉ dạy tiếng Hàn do công ty cổ phần Quốc tế giáo dục Trí Tài là đơn vị chủ quan và đã được sở giáo dục đào tạo Hà Nội cấp phép. Lợi thế của trung tâm là chuyên dạy và đào tạo các khóa học từ với đầy đủ các cấp, học viên khi theo học đã có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn trong chu trình 30 bài học cũng như là nguồn tin cậy và uy tín trong việc đào tạo ngoại ngữ du học và dịch thuật.

Trung tâm tiếng Hàn Hawaii

Trung tâm tiếng Hàn Hawaii sẽ mang đến cho bạn môi trường học năng động, hiện đại, học sinh sẽ được tự do phát huy hết khả năng của mình với sự hỗ trợ đến từ đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong suốt quá trình học. Nơi đây cũng sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp cho người mới học tiếng Hàn nhất là những người lao động mới bắt đầu học.

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông được biết đến với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị dạy học đầy đủ, đội ngũ giảng viên có khả năng và nhiệt tình được rất nhiều học viên đánh giá cao. Trung tâm được rất nhiều người lựa chọn để học tiếng Hàn.

Mong rằng với 5 địa chỉ dạy học tiếng Hàn cơ bản tốt nhất tại Hà Nội trên đây sẽ góp phần giúp bạn đưa ra được những lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác