Đang thực hiện

​5 mẹo tự học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả

Thời gian đăng: 02/03/2016 10:51
Đối với các bạn học tiếng Hàn, khả năng  giao tiếp tiếng Hàn trôi chảy là ưu tiên hàng đầu của những người muốn sử dụng tiếng Hàn như một phương tiện để làm việc, giao tiếp. Vậy làm sao để tự học tiếng Hàn giao tiếp đạt hiệu quả cao? 
Làm sao để giao tiếp tiếng hàn hiệu quả
Làm sao để giao tiếp tiếng hàn hiệu quả?
Trung tâm Tiếng Hàn SOFL với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn xin chia sẽ với các bạn 5 mẹo tự học tiếng Hàn cực kỳ hiệu quả như sau:

1. Lắng nghe nhiều

Bạn phải nghe tiếng Hàn nhiều thì mới có thể nói tiếng Hàn giỏi được. Hãy nghe hàng ngày, mọi lúc, mọi nơi để làm quen cũng như chỉnh sửa kỹ năng phát âm của mình.
Bạn có thể luyện kỹ năng nghe qua các bài hát, bộ film Hàn Quốc . Và hãy bắt đầu nghe có phụ đề để dễ dàng hơn nhé.

2. Hãy luôn học từ mới tiếng Hàn theo câu

Khi học từ vựng tiếng Hàn đừng bao giờ học những từ đơn lẻ mà hãy học nó theo cụm từ. Các bạn có thể tìm hiểu theo từng cụm từ đơn lẻ, tuy nhiên khi học phải đặt từ đó vào câu hoàn chỉnh . Nếu làm như thế , kỹ năng nói cũng như ngữ điệu nói của bạn sẽ được cải thiện nên rất nhiều.
 
Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến cho người đi làm
Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến cho người đi làm

3. Tập trung hoàn thiện khẩu ngữ

Để học tiếng Hàn thực sự , bạn phải làm quen với cách sử dụng tiếng Hàn của người bản ngữ. Đừng quá tập trung vào các giáo trình cơ bản . Hãy tìm hiểu cách người bản xứ nói tiếng Hàn qua các chương trình, film ảnh, video,.. truyền hình thực tế đời sống.

4. Lắng nghe và trả lời

Hãy tập nói tiếng Hàn qua việc trả lời các câu hỏi. Khi được hỏi đến, đừng ngại nói, ngại giao tiếp mà hãy tự tin nói, bởi cứ như thế bạn sẽ có phản xạ tự nhiên tiếng Hàn tốt hơn. 

5. Tìm người cùng luyện nói tiếng Hàn

Việc giao tiếp với người thực tế sẽ tốt hơn việc giao tiếp trên sách vở rất nhiều. Chỉ mất 30-45 phút mỗi ngày luyện nói tiếng Hàn với người khác cong tác dụng hơn cả buổi tự ngồi nói một mình.
Trên đây là những phương pháp tự học tiếng hàn giao tiếp hiệu quả mà trung tâm tiếng hàn SOFL muốn chia sẻ đến các bạn, hy vọng những các bạn có cho bản thân phương pháp tự học tiếng hàn giao tiếp phù hợp.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác