Đang thực hiện

5 thói quen cần thiết để học tiếng Hàn online hiệu quả

Thời gian đăng: 20/02/2017 10:14

Cuộc sống bận rộn trong xã hội hiện đại ngày nay đã khiến nhu cầu học tiếng Hàn online, trực tuyến tăng lên nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho những người bận rộn.
 

Kinh nghiệm học tiếng hàn online
Kinh nghiệm học tiếng hàn online

 

Có rất nhiều bạn trẻ yêu thích cách học này vì không phải mất công sức và thời gian đi đến các trung tâm tiếng Hàn SOFL để học, cũng không cần đau đầu khi phải sắp xếp lớp học không bị trùng với công việc của mình. Tuy nhiên, việc học online đòi hỏi bạn phải có tính tự giác cao và có những cách học hiệu quả. Vậy làm thế nào để học tốt tiếng Hàn online?
 

1. Phải tự giác, quyết tâm cao khi học tiếng Hàn online

 

Môi trường Internet luôn là cám dỗ đối với giới trẻ ham tìm hiểu, khám phá và dễ bị thu hút bởi những sự kiện hấp dẫn. Học online, trực tuyến tự do hơn rất nhiều so với học trên lớp, bạn không phải chịu áp lực từ thầy cô giám sát, nhắc nhở học bài mỗi này, cũng không phải lo lắng về điểm số. Chính vì vậy mà những ai không có tính tự giác, hay ỷ lại thì rất khó để thành công khi học online.

>>> Xem thêm: day tieng han cho người mới bắt đầu

 

2. Chuẩn bị bài mới trước khi học tiếng Hàn online

 

Chuẩn bị bài mới trước khi học để nắm được nội dung tổng quan của bài. Bạn có thể tua đoạn video để xem giáo viên sẽ hướng dẫn nội dung gì, ghi chú những phần quan trọng để khi vào học chính thức bạn sẽ tập trung hơn vào những phần đó.

 

3. Tập thói quen ghi chép khi học tiếng Hàn online

 

Bạn sẽ tiếp thu kiến thức rất nhanh mỗi lần xem video học tiếng Hàn của thầy cô hướng dẫn, tuy nhiên phần kiến thức đó chỉ được lưu vào trí nhớ tạm thời mà thôi, bạn sẽ quên rất nhanh chóng nếu không ghi chú để ôn lại. Mỗi lần xem video bài giảng, có thể bạn tiếp thu rất nhanh, nhớ ngay lúc nhưng đó chỉ là trí nhớ tạm thời. Bạn nên học cách viết lại những nội dung chính hoặc những ý mà mình cho là quan trọng để dễ dàng xem lại nếu cần thiết.

 

Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả


 

4. Đặt mục tiêu học tiếng Hàn online rõ ràng
 

Hãy đặt một mục tiêu cụ thể sau mỗi bài học và mỗi khóa học để có động lực phấn đấu. Chẳng hạn như học bao nhiều từ vựng một ngày, nhớ được bao nhiêu cấu trúc ngữ pháp, làm đúng được bao nhiêu câu bài tập,... Viết càng chi tiết càng tốt vì bạn sẽ có cố gắng và tập trung hơn, tuy nhiên không nên đặt mục tiêu quá cao, sẽ khiến bạn học khó khăn hơn và dễ bỏ cuộc giữa chừng.
 

 

5. Yếu tố sức khỏe vô cùng quan trọng

 

 

Hãy học khi tinh thần thoải mái và tỉnh táo chứ không nên gò ép mình phải học quá mức vì lúc đó độ tập trung sẽ suy giảm và giảm hiệu quả của việc học, hơn thế nữa sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng xấu vì áp lực nếu tình trạng trên xuất hiện trong một thời gian dài.

Trên đây là 5 thói quen mà bạn cần phải lưu ý để việc học tiếng Hàn online diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn thành công!

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác