Đang thực hiện

5 tiêu chí đánh giá một lớp học tiếng Hàn hiệu quả

Thời gian đăng: 08/03/2018 15:02

Để đánh giá lớp học tiếng Hàn của bạn có hiệu quả hay không, hãy sử dụng 5 tiêu chí dưới đây. Cùng tìm hiểu những tiêu chí đó với Trung tâm tiếng Hàn SOFL nhé.

Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn hiện đại
Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn hiện đại

1. Phương pháp giảng dạy của giáo viên

Hầu hết mỗi giáo viên đều có một phương pháp giảng dạy riêng và ít khi giống nhau hoàn toàn. Tuy nhiên, không thể nào có một phương pháp phù hợp với tất cả các học viên. Dưới sự và dẫn dắt của giáo viên đó, bạn có cảm thấy học tiếng Hàn không khó không? Bạn có cảm thấy những lời họ nói đơn giản và dễ hiểu không? Họ có giúp bạn đạt được mục tiêu như mình mong muốn không? Nếu câu trả lời là có thì phương pháp giảng dạy của họ rất phù hợp với bạn đấy.

2. Số lượng học viên

Đây cũng là một tiêu chí để đánh giá hiệu quả của lớp học. Số lượng học viên ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng học tập. Nếu lớp học có quá nhiều người thì giáo viên không thể quan tâm sát sao tới từng bạn học. Bạn cũng không có nhiều cơ hội để trao đổi với giáo viên và thực hành giao tiếp với các bạn khác. Thông thường, một lớp học chỉ nên có từ 10-20 học viên.

3. Sự tương tác trong lớp học

Một lớp học được đánh giá là hiệu quả khi có nhiều sự tương tác giữa giáo viên và học viên cũng như giữa các học viên với nhau. Một lớp học mà giáo viên chỉ tập trung vào việc giảng bài, học viên chỉ tập trung vào việc nghe và chép lại thì bạn cũng dễ cảm thấy nhàm chán. Những trò chơi được lồng ghép vào các buổi học giúp việc học của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Học tiếng Hàn trực tuyến dột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến dột phá trong học tiếng Hàn

4. Sự nhiệt tình của giáo viên

Phương pháp giảng dạy của giáo viên phù hợp với bạn thôi là chưa đủ. Ngoài ra, giáo viên cần phải có sự nhiệt tình và tâm huyết. Khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc, họ phải là người đưa ra câu trả lời rõ ràng và đầy đủ cho bạn. Gặp được những giáo viên như vậy thật là may mắn. Họ đóng vai trò như người định hướng, dẫn dắt và giải quyết những khó khăn trong quá trình học tiếng Hàn của bạn.

5. Các hỗ trợ khác

Lớp học tiếng Hàn càng có nhiều hỗ trợ thì càng tốt. Ngoài mục tiêu truyền đạt kiến thức tiếng Hàn, họ còn có thể giới thiệu chỗ làm việc, tư vấn du học. Họ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và khiến bạn luôn thấy hứng thú khi đến lớp. Nếu bạn mới đi học và có việc đột xuất nên không thể học tiếp, họ sẽ bảo lưu khóa học hoặc chuyển lịch học để tạo thuận lợi nhất cho bạn.

Bạn đã biết cách đánh giá lớp học tiếng hàn hiệu quả chưa? Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn tìm được lớp học như mong đợi.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác