5 “trùm” trung tâm mua sắm SIÊU RẺ - SIÊU TỐT ở Hàn Quốc

Thời gian đăng: 28/10/2019 09:40
“Sang Hàn Quốc nên mua sắm ở đâu?” là thắc mắc của rất nhiều người khi sang đất nước này du lịch. Bạn đã biết 5 “trùm” trung tâm mua sắm SIÊU RẺ - SIÊU TỐT ở Hàn Quốc dưới đây chưa? Hãy cùng SOFL tham khảo nhé!
trung tam mua sam tai han quoc

Hàn Quốc - Đất nước của các tín đồ du lịch

Có thể nói Hàn Quốc là một trong những “kinh đô thời trang” Châu Á được rất rất nhiều người mong muốn đến và trải nghiệm mua sắm cũng như đi tham quan, tìm hiểu về nền văn hóa. Với nhiều tín đồ du lịch Việt Nam, đây là đất nước luôn được ưu tiên hàng đầu.
Tại những con phố Hàn Quốc, bạn có thể tha hồ ngắm nhìn những mẫu quần áo, trang sức, phụ kiện được thiết kế mới nhất, đẹp nhất, hiện đại nhất với giá thành vừa phải. Hàn Quốc luôn là “cái nôi” của ngành làm đẹp và thời trang Châu Á nên không có gì khó hiểu khi nhu cầu mua sắm của du khách ở đất nước này luôn tăng vọt.
Sau đây là 5 khu trung tâm mua sắm đẹp nhất, chất lượng nhất tại Hàn Quốc bạn nên bỏ túi:

1. Khu Myeongdong – Trung tâm mua sắm tại Hàn Quốc

Nằm ở vị trí ngay trung tâm thành phố Seoul sầm uất, nơi đây được xem là thiên đường mua sắm, bạn có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm nào tại đây với những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.
Nơi đây là một tổ hợp các trung tâm mua sắm từ trên mặt đất đến dưới lòng đất. Bạn như lạc vào một cái mê cung không có lối ra vì tứ phía của bạn là những cửa hàng mua sắm thời trang từ bình dân đến cao cấp xếp tầng xếp tầng; là những con phố ngập tràn đồ ăn vặt. Đây cũng là nơi có rất nhiều cửa hàng mua sắm ưu đãi cho khách du lịch đấy nhé, đừng quên mang theo hộ chiếu để tận hưởng những chương trình khuyến mãi ngập tràn.

2. Khu thương mại Dongdaemun

Đây là một khu thương mại rất nổi tiếng tập trung nhiều mặt hàng tại Jongno Gu – Seoul. Thời trang và mua sắm là hai trong số những từ gắn liền nhiều nhất với Dongdaemun. Khu vực này được xem là Khu du lịch đặc biệt, nó mang đến một cảm giác hoàn toàn khác biệt với các trung tâm mua sắm thông thường. Tại Dongdaemun, du khách có thể tận hưởng và trải nghiệm độc đáo với các chợ trời truyền thống, cũng như các khu mua sắm hiện đại.
khu myeongdong han quoc
Giờ mở cửa: Đồ vải & đồ may 08:00-18:00 / Phụ kiện 09:30-19:00 / Đồ cưới & đồ gia dụng 08:00-19:00.

3. Khu Hongdae

Hongdae là khu mua sắm không hề xa lạ đối với những bạn yêu thích phim Hàn đúng không nào? Khu vực này tập trung rất nhiều trường đại học lớn nên những mặt hàng được bán ở đây với giá rất rẻ. Khu phố Hongdae sôi động vốn được coi là thiên đường của những người đam mê nghệ thuật và mua sắm.
hongdea han quoc
Địa điểm này cũng là điểm tụ tập cuối tuần của những bạn trẻ Hàn Quốc. Những mặt hàng như áo quần, mỹ phẩm ở đây được bán với giá rất rẻ, phù hợp với túi tiền của sinh viên nhưng nhưng đảm bảo đủ độ độc và chất.  Đặc biệt đây còn là nơi bạn có thể tìm được những món phụ kiện đảm bảo không đụng hàng.
Mua sắm tại đây, bạn còn được ngắm nhìn vô số những quán cafe xinh xắn, độc lạ với nhiều phong cách. Hongdae cũng nổi tiếng với phong cách ẩm thực phong phú, những nhà hàng bình dân phục vụ món ăn đa dạng từ   u sang Á.

4. Khu mua sắm Itaewon

Tại Yongsan, khu mua sắm Itaewon là một điểm khá tấp nập để mua sắm, vui chơi, đây cũng là địa chỉ mua sắm rất nhiều người nước ngoài ở Hàn Quốc ưa chuộng.
Điều đặc biệt ở Itaewon khác với những khu chợ khác là có rất nhiều cửa hàng bán “đồ cổ”, có nhiều những mặt hàng thời trang hip hop, unisex theo xu hướng của giới trẻ hiện nay. Những mặt hàng như túi xách, đá trang sức hay áo sơ mi được bày bán rất nhiều tại đây. Nếu bạn thích những style này, thì nơi bạn nên đặt chân đến đầu tiên chính là Itaewon trước khi cháy túi với những khu chợ còn lại.
seoul han quoc

5. Trung tâm mua sắm Garosugil

Trung tâm mua sắm Garosugil là nơi có lẽ ít nổi tiếng nhất trong những khu mua sắm trên. Nhưng không vì thế mà Garosugil lép vế, nơi đây là trung tâm cập nhật những xu hướng thời trang hàng đầu Seoul.
Du khách đến Garosugil sẽ choáng ngợp với những cửa hàng thời trang bắt mắt, đẳng cấp. Bên cạnh đó, ở Garosugil còn có những loại hình cà phê trong nhà, quán ăn uống ngoài trời mang phong cách phương Tây. Chính vì vậy mà ngoài là khu mua sắm nổi tiếng, nơi đây cũng là nơi gặp gỡ, hẹn hò của giới trẻ cũng là một trong những địa điểm đẹp ở Hàn Quốc.

Ngoài 5 trung tâm mua sắm trên, Hàn Quốc còn rất nhiều những trung tâm mua sắm hay ho và thú vị khác nữa đấy! Nếu có dịp du lịch Seoul Hàn Quốc bạn hãy chuẩn bị hầu bao thật rủng rỉnh để trải nghiệm mua sắm tại đây nhé! Chúc bạn có những chuyến đi tuyệt vời!