Đang thực hiện

5 tuyệt chiêu luyện tập viết tiếng Hàn hiệu quả có thể bạn chưa biết.

Thời gian đăng: 20/06/2017 08:50

Không phải ngẫu nhiên khi có nhận định kỹ năng viết là một trong những bệ phóng ngầm giúp bạn chinh phục ngôn ngữ  thành công. Vì thế bạn cần luyện tập viết tiếng Hàn đúng cách để đạt được hiệu quả cao nhất.

Luyện đọc tiếng hàn chuẩn ra sao?
Luyện đọc tiếng hàn chuẩn ra sao?

Luyện đọc tiếng Hàn nhiều hơn.

Luyện đọc tiếng Hàn  thường xuyên không chỉ cải thiện kỹ năng mà nó giúp bạn tích lũy thêm nhiều từ vựng và cấu trúc ngữ pháp mới. Những quyển sách luôn chứa đựng vô vàn kiến thức đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Qua đó bạn có thể học hỏi cách hành văn của tác giả để làm câu văn của mình trau chuốt và giàu tính thuyết phục hơn. Bạn nên đặt một quyển sổ nhỏ bên cạnh khi đọc dùng ghi chú lại những ý hay khi cần. Cách học này rất chủ động và tự nhiên, tránh được cảm giác ngán ngẩm và buồn ngủ khi bạn ngồi vào bàn học.

Viết một câu chủ đề thành công.

Những câu chủ đề là yếu tố cần thiết cho thành công của một bài viết. Câu chủ đề thường xuất hiện ngay đầu đoạn văn sẽ giới thiệu cho người đọc biết về điều sắp được trình bày trong từng đoạn và khẳng định một hướng đi rõ ràng.  Nó được ví như phần duyệt trước một bộ phim hoặc phần tiêu đề của bài báo, trong đó nêu bật điểm chính sắp trình bày trong đoạn văn. Đảm bảo viết các câu chủ đề của từng đoạn văn sao cho tốt, và công việc còn lại của bạn sẽ nhẹ như làn gió.Việc phân tích rõ đối tượng và mục đích bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được cách hành văn thật phù hợp và chính xác. Ví như việc một email phàn nàn về dịch vụ của công ty sẽ khác với email giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, hay một bài luận về tình hình xã hội khác với bài luận để xin học bổng.

Nên dùng từ vựng tiếng hàn vừa học để tránh lãng quên
Nên dùng từ vựng tiếng hàn vừa học để tránh lãng quên

Sử dụng ngay những từ vựng tiếng Hàn vừa học.

Khi có một vốn từ vựng tiếng Hàn kha khá bạn có thể diễn đạt ý tưởng của mình một cách cụ thể và chi tiết khiến người đọc cũng sẽ dễ dàng hiểu được nội dung bạn muốn gửi gắm qua ngôn từ. Một đặc điểm dễ nhận thấy là chúng ta chỉ thường sử dụng 2/3 trên tổng số vốn từ chúng ta biết. Do đó, trong quá trình luyện tập viết tiếng Hàn bạn nên cố gắng áp dụng những từ bạn vừa học vào câu. .Điều này sẽ giúp bạn dễ nhớ từ mới, làm văn phong phong phú hơn và tránh lặp từ.

Lập dàn ý chi tiết

Việc lập dàn ý là việc cũng rất quan trọng mà nhiều bạn không chú trọng đến điều này. Đa số các bạn viết theo những gì mình nghĩ trong đầu, nghĩ tới đâu là viết tới đó. Không mất quá nhiều thời gian để thiết lập cho mình một dàn ý, thế là bạn đã có một cơ sở để phát triển bài văn hoàn chỉnh mà không lo sợ mình lạc đề, bỏ sót những ý chính. Lập dàn ý chi tiết giúp bạn có cái nhìn tổng quát về cấu trúc bài viết, cũng như lựa chọn ý tưởng trình bày thật chuẩn xác. Điều này quan trọng với mọi bài viết và trong bất cứ ngôn ngữ nào.

Luyện tập viết tiếng Hàn từ những chủ đề yêu thích.

Động lực, đam mê chính là yếu tố quan trọng thức đẩy quá trình học tiếng Hàn của bạn cũng như khơi gợi lại cảm hứng học tập mỗi khi bạn vấp phải những khó khăn, tiếp sức cho bạn vượt qua những thử thách tưởng chừng quá khó . Đừng miễn cưỡng viết các vấn đề quá khó hoặc không thân thuộc với bạn. Trước hết, hãy tập trình bày những chủ đề bản thân bạn thật sự yêu thích và cố gắng hoàn thiện bài viết tốt nhất có thể. Sau đó, nhờ giáo viên góp ý cho bạn, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác rất vui và nhiều động lực viết tiếp sau khi nhận được phản hồi.
Với những kinh nghiệm luyện viết tiếng hàn hiệu quả trên đây có thể giúp các bạn có cho bản thân những phương pháp viết tiếng Hàn phù hợp nhất chưa? Chúc các bạn học tốt

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác