Đang thực hiện

​7 quy tắc học nói tiếng Hàn cực hiệu quả

Thời gian đăng: 17/03/2016 11:13
7 quy tắc học nói tiếng Hàn cực hiệu quả mà trung tâm Tiếng Hàn SOFL sẽ giới thiệu sau đây hi vọng sẽ giúp bạn nói tiếng Hàn cơ bản tự tin và thành thạo chỉ trong thời gian ngắn học và thực hành . Xem ngay, đừng bỏ lỡ bài học hữu ích, miễn phí này nhé.

Quy tắc 1: Luôn luôn học và ôn tập nhóm từ, không phải từng từ riêng lẻ
Tuyệt đối đừng bao giờ học một từ riêng lẻ. Khi bạn gặp từ mới , luôn luôn nhớ viết ra nhóm từ sử dụng của nó. Và khi ôn luyện lại cũng ôn luôn nhớm từ , không ôn từng từ riêng lẻ nhé.
Việc ôn một nhóm từ giúp bạn nhớ các từ một các có hệ thống, nhớ từ này liên tưởng đến từ kia giúp tăng lượng từ bạn có thể ghi nhớ.

Quy tắc 2: Không học ngữ pháp
Ngay bây giờ đừng học ngữ pháp, hãy để sách ngữ pháp qua 1 bên. Quy tắc ngữ pháp chỉ dạy bạn nghĩa về tiếng Hàn , bạn muốn nói tiếng Hàn một cách tự nhiên mà khong cần suy nghĩ hãy học tiếng Hàn mà không học quá nhiều ngữ pháp, việc nói của bạn cải tieensn hnah chóng, bạn sẽ nói tiếng Hàn một cách tự nhiên nhất. 
7 quy tắc học nói tiếng Hàn cực hiệu quả
Quy tắc 3: Nghe trước
Quy tắc nào là quan trọng nhất khi học tiếng Hàn? Câu trả lời đơn giản đó là nghe. Bạn phải nghe tiếng Hàn mỗi ngày. Bởi nghe là chìa khóa để thành công trong việc học tiếng Hàn, hãy bắt đầu tập nghe mỗi ngày nhé.

Quy tắc 4: Học chậm, học thật kỹ
Đừng học nhồi nhét, nhiều từ vựng trong thời gian ngắn, số lượng không phải là yếu tố quyết định mà chính là chất lượng cơ. Không chỉ hiểu nghĩa, khoogn chỉ nhớ để làm bài thi mà bạn phải ghi nhớ thật sâu. Để nói tiếng Hàn dễ dàng, bạn phải lặp lại mỗi bài học thật nhiều lần.

Quy tắc 5: Sử dụng những câu chuyện ngắn
Đây được xem là một cách hiệu quả để sử dụng, học tiếng Hàn một cách tự động. Hãy sử dụng những câu chuyện ngắn , bạn phải học bằng cách nghe thực tế . Tốt nhất là nghe cùng 1 câu chuyện nhưng ở các thì khác nhau như : quá khứ, hoàn thành, hiện tại, tương lai.
7 quy tắc học nói tiếng Hàn cực hiệu quả
Quy tắc 6: Sử dụng bài học và tài liệu thực tế
Bạn học tiếng Hàn thực tế nếu bạn muốn nói tốt, hiểu được người nói tiếng Hàn bản ngữ. Hãy sử dụng các kênh truyền hình thực tế, chủ đề có âm thanh,phim, radio,... Học tiếng Hàn thực tế, không học tiếng Hàn qua sách.

Quy tắc 7 : Nghe và trả lời thay vì nghe và lặp lại
Trong các câu truyện ngắn, người nói hỏi nhiều câu đơn giản. Mỗi lần nghe một câu hỏi, hãy tạm ngừng và trả lời câu hỏi đó thật nhanh mà không cần suy nghĩ. Chính cách học phản xạ đơn giản này đã hình thành tương tác ngôn ngữ mới cho người học, mang lại kết quả học không thể ngờ tới. 

Với 7 quy tắc học tiếng Hàn trên đây, chúng tôi hi vọng có thể phần nào giúp bạn học có thể hình dung ra phương pháp học mới , khác hoàn toàn với những phương pháp truyền thống nhưng đạt hiệu quả cao. Đây là cách học duy nhất, tốt nhất cho bạn - nếu muốn chinh phục ngôn ngữ mới thì hãy nhớ 7 quy tắc này nhé.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác