Đang thực hiện

Bạn học tiếng Hàn bao lâu để đi du học Hàn Quốc?

Thời gian đăng: 02/05/2017 23:11

Học tiếng Hàn bao lâu để có thể đi du học Hàn Quốc? Tuy nhiên, chúng ta đề biết rằng việc học thành công của mỗi người không thể đánh giá chính xác được.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc kéo dài thời gian học tiếng Hàn của bạn, và yếu tố môi trường là một trong số đó. Hãy tham khảo bài viết dưới đây và xác định thời gian học tiếng Hàn thành thạo để đi du học Hàn Quốc nhé.

Làm sao để tự học tiếng hàn tại nhà hiệu quả?
Làm sao để tự học tiếng hàn tại nhà hiệu quả?

Tự học tiếng Hàn tại nhà

Quá trình tự học luôn kéo dài lâu hơn so với những bạn đến học tại các trung tâm Hàn ngữ. Nguyên nhân là do bạn không có người hướng dẫn và đốc thúc, vì vậy mà nhiều khi việc học bị gián đoạn một thời gian. Đây là cách “tự thân vận động” nên người học phải tự tìm tài liệu học tiếng Hàn, tự tìm nguồn video học và tự tìm ra phương pháp học thích hợp nhất với mình. Quá trình học thường gặp khó khăn khi các vấn đề thắc mắc không có người giải đáp và dễ gây cảm giác chán nản vì học không hiệu quả. Việc tự học tiếng Hàn tại nhà chỉ phù hợp với những bạn lên lớp hàng ngày và đã có những kiến thức căn bản từ trước.

Học tiếng Hàn trên lớp tại Việt Nam

Đối với những bạn học Hàn ngữ tại các trung tâm, bạn sẽ có cơ hội được nghe nói trực tiếp với giáo viên. Nhưng cũng phải mất từ 3 đến 5 tháng mới giao tiếp cơ bản được. Nếu bạn muốn thành thạo thì cũng phải mất ít nhất 2 năm. Và để có phản xạ tự nhiên khi giao tiếp với người bản xứ, bạn phải làm quen khoảng 6 tháng để tiếp xúc với người Hàn. Thực tế có rất nhiều người học 2,3 năm mà kĩ năng nghe nói vẫn không thể tiến bộ được. Nhưng cũng có những bạn chăm chỉ, vừa học vừa thực hành thì chỉ mất 1 năm để sử dụng tiếng Hàn thành thạo.

Học tiếng hàn online giải pháp học hiện đại
Học tiếng hàn online giải pháp học hiện đại

Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc

Nếu có cơ hội đi được học ngôn ngữ tại chính đất nước này thì sẽ thật tuyệt vời. Bạn sẽ “đắm” mình trong ngôn ngữ mỗi ngày và cải thiện vốn tiếng Hàn cực kì nhanh chóng. Việc tiếp xúc với người bản xứ hàng ngày giúp bạn phản xạ được nhanh hơn và nói lưu loát hơn.

Tuy nhiên, không nên quá trông đợi vào chương trình học Hàn ngữ tại đây mà bạn phải chủ động tìm tòi, nghiên cứu. Có một số bạn dù đã mất cả năm trời để học Hàn ngữ tại đất nước này nhưng vẫn không khá hơn được bao nhiêu. Nguyên nhân là do bạn ngại giao tiếp trước đám đông và quá thụ động trong việc tiếp thu kiến thức.

Qua bài viết trên, chúng ta có thể thấy rằng môi trường học tập ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian thành thạo ngôn ngữ của chúng ta, tuy nhiên có thành công hay không là do có sự đầu tư và học tập nghiêm túc của bạn. Chúc các bạn học tiếng Hàn thật tốt thành công chinh phục ngôn ngữ của xứ sở Kim Chi xinh đẹp này.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác