Đang thực hiện

​Bắt đầu học tiếng Hàn

Thời gian đăng: 26/01/2016 16:45
Bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn và đang lo lắng không biết nên bắt đầu học từ đâu , học như thế nào? Hãy để trung tâm Tiếng Hàn SOFL hướng dẫn bạn cách bắt đầu học tiếng Hàn nhé.
Học tiếng hàn nhập môn đón chào mọi người.
Học tiếng hàn nhập môn đón chào mọi người.
Tiếng hàn dành cho người mới bắt đầu bao gồm các kiến thức nhập môn cơ bản nhất . Như các bạn đã biết , để bắt đầu học bất kỳ ngôn ngữ mới nào chúng ta đều phải nhập môn với bảng chữ cái . Và tiếng Hàn cũng không ngoại lệ , đây được xem là công việc quan trọng hàng đầu mà người học cần nắm được đầu tiên .
Không giống chữ tiếng Việt hãy tiếng Anh , chữ cái tiếng Hàn là các chữ cái tượng hình . Tuy nhiên , học chữ tượng hình tiếng Hàn lại không hề khó , phức tạp như tiếng Nhật Bản hoặc Trung Quốc . Nhờ có hệ thống phiên âm mà tiếng Hàn không những dễ học mà còn rất thú vị nữa .
Khi nắm chắc bảng chữ cái tiếng Hàn rồi người học mới bắt đầu mở rộng và học thêm những nội dung khác nữa . Trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẽ với các bạn các bài học tiếng Hàn cơ bản khi bắt đầu học tiếng Hàn như sau 

1. Nhập môn với bảng chữ cái 

Bảng chữ cái tiếng Hàn rất đơn giản , gồm 40 ký tự , trong đó có 21 nguyên âm và 19 phụ âm . Bạn cần nắm chắc được cách đọc ,cách viết và đặc biệt là cách phát âm chuẩn . Cách phát âm tiếng Hàn khá tương đồng với tiếng Việt ngoại trừ một số phụ âm đặc biệt bạn cần chú ý . So với các ngôn ngữ khác , tiếng Hàn được đánh giá là ngôn ngữ dễ học , dễ nhớ nhất .

2. Cách ghép vần 

Sau khi đã nhuần nhuyễn bảng chữ cái tiếng Hàn , bạn cần học cách ghép các chữ cái lại với nhau thành câu có nghĩa .  Với nguyên tắc ghép kết hợp nguyên âm và phụ âm với các vị trí đảo lộn, ghép vần tiếng Hàn không hề khó.
Xem thêm: thông tin tiếng hàn xuất khẩu lao động mới nhất
Xem thêm: thông tin tiếng hàn xuất khẩu lao động mới nhất

3. Học về patchim- phụ âm cuối 

Chắc hẳn khi nghe " patchim " các bạn sẽ lại đúng không? Tuy nhiên nếu đã quyết định chinh phục tiếng Hàn thì hãy làm quen dần với nó nhé vì patchim thường xuyên được sử dụng để diễn đạt các cấu trúc ngữ pháp .
Phụ âm cuối(patchim) là phụ âm đứng cuối/dưới của một từ trong tiếng Hàn. Có 2 loại là patchim đơn và patchim kép. Chủ yếu thường được đưa về  7 phụ âm cơ bản là : ㄱ ㄴ ㄷ ㄹ ㅂ ㅁ ㅇ

4. Bảng số tiếng Hàn

Song song với việc học bảng chữ cái tiếng Hàn là học bảng chữ số . Số đếm trong tiếng Hàn được chia thành 2 loại : Số Hán Hàn và số thuần Hàn với cách sử dụng hoàn toàn khác nhau . Theo nguyên tắc , bạn cần nắm chắc và sử dụng chính xác 2 loại số này trong từng hoàn cảnh nhất định .
Cùng tham khảo thêm cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutrung tâm tiếng Hàn SOFL đã hướng dẫn trước đây để có thể bắt đầu học tiếng Hàn một cách chính xác và thuận lợi nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác