Đang thực hiện

Bật mí 3 bí quyết giúp trẻ học tiếng Hàn hiệu quả

Thời gian đăng: 13/02/2017 14:22

Bậc cha mẹ đã biết những bí quyết giúp con em mình học tiếng Hàn hiệu quả chưa? Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 

Bí quyết học tiếng hàn nhanh cho trẻ em
Bí quyết học tiếng hàn nhanh cho trẻ em


 

Không chỉ tiếng Anh, tiếng Hàn cũng đã và đang dần trở thành một môn ngoại ngữ phổ biến tại Việt Nam. Nhiều bậc phụ huynh gửi gắm con em mình học tiếng Hàn từ lúc còn nhỏ tại các trung tâm tiếng Hàn để mong muốn một tương lai tươi sáng hơn cho các em. Ngoài những bài giảng trên lớp, cha mẹ nên khuyến khích và động viên con để con có động lực học Hàn ngữ hiệu quả hơn. Hãy cùng tham khảo những cách dưới đây nhé.
 

1. Lên kế hoạch học tiếng Hàn hiệu quả tại nhà cho con

 

Các bé thường khá nhỏ nên việc lập mục tiêu và kế hoạch học tập không hề dễ dàng và đem lại hiệu quả. Các bậc cha mẹ hãy giúp con viết thời gian biểu để cân bằng việc học trên lớp và học thêm sao cho con không bị quá áp lực. Hãy lên kế hoạch học dài hạn để con dần dần tiếp thu chức không nên bắt buộc trẻ học quá nhiều, khiến việc học không đem lại hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng phải đánh giá năng lực học và khả năng tiếp thu của trẻ để xây dựng mục tiêu hợp lí. Nếu trẻ mới bắt đầu, hãy giúp con học những mẫu câu và từ vựng cơ bản, học nói những câu đơn giản nhất, sau đó mới tăng dần độ khó.

 

 

Phương pháp học tiếng hàn cho trẻ em
Phương pháp học tiếng hàn cho trẻ em


 

2. Sử dụng hình ảnh minh họa để học tiếng Hàn hiệu quả

 

Đây là bi quyet hoc tieng Han giúp trẻ tập trung học hơn mà các thầy cô thường áp dụng trong các tiết học lí thuyết của mình. Đối với mỗi từ vựng hay ngữ pháp, bạn hãy sử dụng những hình ảnh hay hành động để miêu tả, vừa làm cho bài học sinh động hơn, vừa làm cho trẻ thích thú và ghi nhớ nhanh hơn. Hãy sử dụng những công cụ học như biểu đồ, đồ vật, bản đồ, phim ảnh, clip,...để phát triển trí tuệ không gian của trẻ.
 

3. Học tiếng Hàn hiệu quả qua trò chơi

 

Đối với trẻ em, việc học lí thuyết khá nhàm chán vì các bé rất hiếu động, vì vậy mà dễ mất tập trung nếu ngồi cả giờ đồng hồ để nghiên cứu kiến thức trong sách tiếng Hàn như người lớn. Vì vậy mà chúng ta cần có phương pháp học hiệu quả để giúp trẻ tập trung chú ý bài giảng và tiếp thu nhanh hơn vào não bộ. Một trong những cách hay nhất là học tiếng Hàn qua các trò chơi như đố vui, đoán từ, điền vào ô trống, … Càng sinh động và trực quan, trẻ càng thích thú và có động lực để học. Ngoài ra, bạn cũng nên cho trẻ nghe cách bài hát sôi động phù hợp với lứa tuổi của các em để bầu không khí học tập bớt căng thẳng hơn và dạy luôn cho trẻ bài hát đó để luyện phát âm tiếng Hàn.

Trên đây là 3 cách giúp trẻ học tiếng Hàn hiệu quảtrung tâm tiếng Hàn SOFL muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bé nhà bạn học thật tốt và vui vẻ nhé!

 
 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác