Đang thực hiện

Bật mí 4 bí quyết học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp hiệu quả.

Thời gian đăng: 25/06/2017 22:02

Qúa trình học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp của bạn đang gặp khó khăn khiến kết quả đạt được không cao? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây vì nó sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Làm sao để phát âm chuẩn tiếng Hàn?
Làm sao để phát âm chuẩn tiếng Hàn?

Quan tâm tới việc phát âm tiếng Hàn chuẩn.

Phát âm sai trong tiếng Hàn cơ bản giao tiếp là một trong những nguyên nhân làm bạn mất tự vì khi đó những thông điệp muốn truyền tải không đến được với người nghe một cách đầy đủ và chính xác nhất. Do đó thay vì cố học để nói nhanh hay quan tâm đến việc học phát âm tiếng Hàn trước. Biết cách đọc đúng của từng nguyên âm, phụ âm và cách ghép âm trong tiếng Hàn sẽ là nền tảng giúp việc học nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Nhưng rất nhiều người lại bỏ qua bước quan trọng này mà chỉ đến khi học từ vựng hay mắc lỗi mới bắt đầu sửa.

Cần nghe nhiều từ vựng tiếng Hàn mỗi ngày.

Bạn phải tắm trong ngôn ngữ trong một thời gian đầu để não bạn có thời gian làm quen với với các âm của tiếng Hàn đã, giống như việc mới sinh ra cần được nghe nhiều từ những người xung quanh sẽ giúp chúng học nói nhanh hơn rất nhiều. Nếu như bạn nghe nhiều từ vựng tiếng Hàn mỗi ngày không chỉ giúp bạn làm giàu thêm cho vốn từ của mình lại có thể cải thiện kỹ năng nghe vô cùng hiệu quả. Ngoài những file nghe tiếng Hàn thông thường thì bạn cũng có thể sử dụng video tiếng Hàn để học một cách toàn diện hơn cả về cách viết, cách đọc lần ngữ nghĩa.

Học từ vựng tiếng Hàn hằng ngày
Học từ vựng tiếng Hàn hằng ngày

Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản theo nguyên tắc 80/ 20.

Chắc hẳn nguyên lý 80/20 cũng đã khá quen thuộc với nhiều người vì nó đang được ứng dụng cực kỳ hiệu quả trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống, và với việc học tiếng Hàn cũng vậy không chỉ là lý thuyết mà kể cả với giao tiếp. Phương pháp, tài liệu học tiếng Hàn hay sự hướng dẫn của thầy cô,… chỉ chiếm 20% thành công trong việc học của bạn. Còn 80% còn lại nằm ở chính sự cố gắng và nỗ lực từ phía bạn. Vậy nên việc tạo cảm hứng, sự yêu thích với ngôn ngữ này cũng như tìm cho mình những bài học thú vị sẽ giúp quá trình học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết.

Luyện nghe và nói tiếng Hàn đồng đều.

Đê có thể giao tiếp trôi chảy và lưu loát như tiếng mẹ đẻ thì đòi hỏi bạn phải sử dụng được cả hai kỹ năng nghe và nói tiếng Hàn một cách thành thạo nhất. Vì thế bạn không nên quá tập trung vào kỹ năng mà mình học tốt hay dễ học hơn cái còn lại mà cố gắng học song song cả hai để có được kết quả cao nhất. Hãy bắt đầu luyện nói tiếng Hàn bằng việc nghe trước, lúc đó bạn sẽ biết cách phát âm chuẩn, ngữ điệu , cách dùng từ hay ngữ pháp của người bản ngữ và bắt chước theo.

Trên đây là 4 bí quyết tiếng Hàn cơ bản giao tiếp hiệu quả, trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn học tốt và đạt được những kết quả cao nhất.

 

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác