Đang thực hiện

Bật mí cách học giao tiếp tiếng Hàn của trẻ em Hàn Quốc

Thời gian đăng: 17/04/2018 09:56

Bạn đang học giao tiếp tiếng Hàn và cảm thấy khó khăn ? Bạn đang thắc mắc không biết trẻ em Hàn Quốc học từ bé như thế nào nhỉ ?. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của Hàn ngữ SOFL.

Giao tiếp tiếng Hàn cho trẻ em
Giao tiếp tiếng Hàn cho trẻ em

Môi trường học giao tiếp tiếng Hàn như trẻ em Hàn Quốc

Những đứa trẻ được sinh ra ở đâu cũng giống như nhau, chúng hoàn toàn chưa có nhận thức về một ngôn ngữ nào cả. trẻ em Hàn Quốc cũng giống như trẻ em Việt Nam học tiếng Việt, chúng sống trong môi trường 100% là ngôn ngữ mẹ đẻ, cho nên việc học tiếng Hàn mới dễ dàng như vậy. Nhưng cũng không phải vì thế mà chúng ta không thể có cơ hội để học như chúng. Chỉ có điều chúng ta đang học giao tiếp tiếng Hàn theo cách “ngược đời” với những đứa trẻ. Chúng ta tình nguyện đi học, nhưng khi nói chuyện chúng ta lại trở thành một quả “chuối chín ép”, chúng ta sợ sai và chỉ có khi giáo viên buộc học nói tiếng Hàn cơ bản ta mới nói. Chúng ta chưa chủ động để nói tự nhiên như một đứa trẻ. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một lớp học tiếng Hàn của riêng bạn, bạn có thể kết nối đến những người có thể hỗ trợ bạn giao tiếp tiếng Nhật, bạn có thể đi du học để có môi trường bản ngữ,...Bạn có thể bật những bài hát tiếng Hàn đơn giản, những đoạn clip luyện nghe hội thoại tiếng Hàn đề nghe mọi lúc nọi nơi, để âm thanh đó “ra rả” suốt ngày. Tuy nhiên, cách học thụ động này chỉ hỗ trợ bạn luyện nghe theo cách “mưa dầm thấm lâu”. Bạn cần vừa nghe vừa thực hành thì với có kết quả tốt.

Tạo môi trường thú vị khi trẻ học tiếng Hàn
Tạo môi trường thú vị khi trẻ học tiếng Hàn

Học giao tiếp tiếng Hàn từ nhỏ - trẻ em Hàn Quốc “ vừa học vừa chơi”

Trẻ con Hàn Quốc không có quá nhiều áp lực học tập và bài tập như chúng ta . Chúng có nhiều thời gian để học tiếng Hàn mỗi ngày. Chúng không phải tuân thủ theo một chuẩn nhất định nào đó hay một mục đích nào đó, nên việc tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và vui vẻ. Chúng được học tiếng Hàn theo chủ đề cơ bản nhất: về thế giới, khoa học, xã hội xung quanh, thiên nhiên bên ngoài, các buổi dã ngoại,..vì thế khả năng “hấp thụ ngôn ngữ” của chúng sẽ nhanh hơn. Còn chúng ta, chỉ chăm chú vào những cuốn sách giáo trình học tiếng Hàn và bốn bức tường liệu rằng chúng ta có thể giao tiếp tiếng Hàn tốt không. Hãy tham gia ngay một khóa học tiếng Hàn trực tuyến hoặc bước ra ngoài, tích cực đến các câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa, gặp gỡ các bạn bè học tiếng Hànó sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn.

Trung tâm Hàn ngữ SOFL luôn được đánh giá là môi trường tốt phù hợp với các bạn học giao tiếp tiếng Hàn. Bạn có cơ hội gặp gỡ các giáo viên Hàn quốc thường xuyên. Vậy còn chần chừ gì nữa, không để SOFL đồng hành cùng bạn.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác