Đang thực hiện

Bật mí cách tự học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả

Thời gian đăng: 18/10/2017 14:43

Bạn đã có cách tự học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả cho mình chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết Trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Thiết lập kế hoạch học tiếng Hàn
Thiết lập kế hoạch học tiếng Hàn

Cách tự học tiếng Hàn- kế hoạch cụ thể.

Bạn có biết, với cách tự học tiếng Hàn đây là khâu quyết định đến 80% sự thành công của bạn khi tự học tiếng Hàn tại nhà. Vì tâm lý làm chủ, thoải mái có thể giúp chúng mình chủ động trong việc học nhưng cũng lại là con dao hai lưỡi khiến chúng mình thiếu sự nghiêm túc và kiên trì.

Bên cạnh đó khi bạn lập kế hoạch còn giúp bạn tránh được tình trạng “nhiễu thông tin” khi một ngày không biết sẽ bắt đầu học từ cái gì, nhất là ban đầu sẽ có rất rất nhiều điều phải học.

Vậy nên trước khi học hãy lên kế hoạch tự học tại nhà thật hoàn chỉnh rồi cứ như vậy bám sát theo quá trình học tập và tất nhiên hoàn toàn có thể chỉnh sửa dần sao cho phù hợp nhất với mình.

Bạn có thể mất đến vài tháng, vài năm học tiếng Hàn những không đạt hiệu quả. Vậy nên đừng ngại ngần về việc bỏ ra vài giờ để có được kế hoạch tự học hiệu quả nhé.

Luôn nghĩ đến lí do vì sao bạn học tiếng Hàn

Một câu hỏi mà bất cứ ai học bất kì ngôn ngữ nào khác đều cần phải hỏi. Bởi nó sẽ là động lực để bạn học nói, nghe tiếng Hàn hiệu quả.

Khi bạn biết được lí do mình muốn học tiếng Hàn thì bạn mới có được sự quyết tâm chiến đấu với môn học. Chỉ có như vậy bạn mới có được thành công.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

Tự học tiếng Hàn thông qua sách vở như trên trường lớp.

Bạn hãy học theo cách học y như trên lớp. Hãy tự sắp xếp thời gian học, tự kiểm soát thời gian hoc, giờ học của bản thân. Trước đây, nếu học theo cách truyền thống, bạn sẽ phải đến lớp học, trước khi đến lớp phải chuẩn bị bài cũ. Còn bây giờ, với phương pháp tự học tiếng Hàn tại nhà này, bạn phải tự chủ động trong mọi kế hoạch.

Từ việc lựa chọn thời điểm học, thời gian học, học bài gì. Hãy cố gắng lên kế hoạch chi tiết trước khi bắt tay vào học nhé.

Với phương pháp học như vậy, bạn phải tự chủ động tìm kiếm các loại tài liệu học tiếng Hàn Quốc. Hãy tìm đúng tài liệu học nhé.

Học bằng cách nghe tiếng Hàn.    

Đây là cách học vô cùng hiệu quả đối cới các bạn trẻ. Bởi nó mang lại sự thoải mái, vui vẻ cho người học. Bạn không cần quá gò bó trong các cuốn sách, câu từ ngữ pháp, mà chỉ cần nghe tiếng Hàn thường xuyên để học dần cách phản xạ giao tiếp.

Download các app học tiếng Hàn

Điện thoại trong tay và bạn dễ dàng có được những ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại. Nếu như bạn có nhiều thời gian rảnh thì hãy thường xuyên mở các app học tiếng Hàn này lên và tự học qua các bài học được thiết kế dành riêng như giao tiếp, ngữ pháp hay từ vựng. Bạn có thể học mọi lúc và mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại luôn bên mình.

Mở rộng không gian học.

Thay vì việc ngồi tại nhà học, bạn hãy tự sắp xếp buổi học ngoại khóa cho chính mình. Hãy thử đến những nơi tập trung nhiều người Hàn tại Việt Nam để giao tiếp với họ.

Đừng ngại nói tiếng Hàn. Hãy cố gắng vận dụng những gì mình đã được học, để thể hiện với họ. Họ sẽ chẳng ngại ngần, tiếp chuyện và chỉ dạy bạn đâu. Giống như cách bạn học nghe tiếng Hàn qua những bản audio, thì cách học ngoại khóa này sẽ giúp khả năng giao tiếp tiếng Hàn của bạn tăng lên rõ rệt.

Trên đây là một vài cách tự học tiếng Hàn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn, hãy học thật chăm chỉ nhé. Chúc các bạn học tốt!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác