Đang thực hiện

Bí kíp học nói tiếng Hàn nhanh nhất

Thời gian đăng: 13/01/2017 11:35

Hoc-tieng-han-online

 


Luyện nói tiếng Hàn là phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả để củng cố những kiến thức đã được học và hình thành phản xạ giao tiếp tự nhiên. Nhằm giúp đỡ người học tìm được những phương pháp luyện nói hiệu quả, trung tâm tiếng Hàn SOFL xin giới thiệu bài viết sau cho các bạn tham khảo.

Để học và sử dụng tiếng Hàn thành thạo hơn, học viên cần áp dụng các phương pháp học phù hợp với bản thân thường xuyên để luyện nói tiếng Hàn hiệu quả. Sau đây là những phương pháp luyện giao tiếp tiếng Hàn dành cho người mới học tiếng Hàn.
 

Học nói tiếng Hàn bằng những mẫu câu có sẵn

 

Tiếng Hàn giao tiếp thông thường là các mẫu câu cố định và được sử dụng trong các tình huống giao tiếp thường ngày. Đây cũng là những mẫu câu giao tiếp thông dụng mà người học cần phải nắm được. Nếu bạn là người mới học và chưa biết nhiều về từ vựng tiếng Hàn thì bạn hãy học thuộc lòng cách phát âm và ngữ điệu câu nói chính xác nhất.
 

Học nói tiếng Hàn với mọi người

Thay vì trò chuyện và trao đổi với nhay bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, các học viên có thể tập nói chuyện với nhau bằng tiếng Hàn trong các lớp học tiếng Hàn hoặc học tiếng Hàn trực tuyến trên Internet. Đừng quá lo lắng về vốn từ vựng của mình mà hãy mạnh dạn nói ra những điều mình nghĩ, những kiến thức mình đã học. Hãy yên tâm rằng nói sai sẽ có người chỉnh lại cho bạn và bạn sẽ tiếp thu được bài học nhanh hơn. Điều cần làm chỉ là tập trung học và cố gắng sử dụng từ sao cho thật chuẩn và nâng cao kỹ năng nói của bạn. Luyện nói thường xuyên sẽ giúp bạn tạo được phản xạ và nói trôi chảy hơn.
 

hoc-tieng-han-truc-tuyen

 

Nghe và nhắc lại

Đây là phương pháp học tiếng Hàn nhận được lời khuyên nhiều nhất khi bạn muốn học nói tiếng Hàn. Bạn lắng nghe cách phát âm và nhấn từ, ngắt nghỉ của người bản xứ rồi cố gắng nhắc lại những gì mà mình nghe được một cách chính xác. Ở trình độ sơ cấp, bạn hãy lựa chọn những bài nghe, audio có nội dung đơn giản và nghe với tốc độ chậm để kết hợp luyện nghe và luyện nói cùng một lúc.
 

Học nói tiếng Hàn qua các cuộc hội thoại

 

Thông thường các chủ đề hội thoại đều xoay quanh về giới thiệu bản thân, học miêu tả một sự vật, sự việc, hiện tượng trong cuộc sống hàng ngày… Vì vậy nếu muốn học nói tiếng Hàn trong các trường hợp kể trên thì người học cũng cần luyện thêm từ vựng và các mẫu câu giao tiếp thông dụng nhất.
 

Học nói tiếng Hàn qua bài hát

Các bài hát tiếng Hàn thường khó hơn khi bạn nghe người khác nói tiếng Hàn nhưng để có thể giao tiếp tiếng Hàn giỏi, bạn cần thường xuyên luyện nói qua các bài hát mà mình yêu thích để dễ tiếp thu hơn. Học tiếng Hàn qua các bài hát là cách giúp bạn cải thiện được kĩ năng nghe, nói và vốn từ vựng tiếng Hàn hiệu quả nhất.

Thực tế, việc học giao tiếp tiếng Hàn, đặc biệt là luyện kỹ năng nói thì bạn nên tìm cơ hội luyện tập với người bản ngữ. Khi nói bạn sẽ được sửa sai ngay lập tức. Nếu không có cơ hội giao lưu và gặp gỡ trực tiếp, bạn có thể kiếm bạn học trên Internet qua các kênh xã hội như Facebook, Skype…Nếu có thể, hãy tham gia một khóa học nói tiếng Hàn của trung tâm tiếng Hàn SOFL của chúng tôi để được học trực tiếp với giáo viên người Hàn Quốc. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ về sự tiến bộ nhanh chóng của mình đấy.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác