Đang thực hiện

Bí kíp học tiếng Hàn sơ cấp online hiệu quả

Thời gian đăng: 19/10/2017 11:00

Học tiếng Hàn sơ cấp online đang được nhiều học viên lựa chọn, Vậy bí kíp và phần mềm hỗ trợ tiện ích học tiếng Hàn như thế nào? Cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Học tiếng Hàn sơ cấp online có hiệu quả?
Học tiếng Hàn sơ cấp online có hiệu quả?

Bí kíp học tiềng Hàn sơ cấp online

1.Học tiếng Hàn sơ cấp online với bảng chữ cái tiếng Hàn

Học tiếng Hàn sơ cấp cũng như bao ngoại ngữ khác thì bảng chữ cái tiếng Hàn là kiến thức đầu tiên mà bạn cần học. Với tất cả là 21 nguyên âm và 19 phụ âm thì việc học thuộc không phải là quá khó nhưng để đạt được những kết quả cao thì như vậy là chưa đủ mà nó còn đòi hỏi bạn phải biết cách viết và phát âm tiếng Hàn chuẩn từng chữ một thì việc học viết tiếng Hàn và luyện nói tiếng Hàn mới tốt được.

2. Từ vựng Hàn giúp bạn có thế mạnh

Nêu có kho từ vựng tiếng Hàn phong phú, đa dạng thì chắc chắn việc học của bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều, nhất là khi bạn mới chập chững làm quen và bắt đầu học thì còn nhiều bỡ ngỡ thì chính từ vựng sẽ là giải pháp giúp bạn tiếp cận từ từ với những kiến thức của tiếng Hàn. Nhưng làm sao để có được điều này thì bạn cũng cần có cách học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả đấy nhé.

3. Kiến thức không chỉ là lý thuyết

Tất nhiên thì việc học lý thuyết trong giáo trình hay các video dạy tiếng Hàn online là cần thiết mà bạn phải học để có những kiến thức căn bản trước đã nhưng cứ để như vậy thì nó sẽ chẳng mang lại cho bạn hiệu quả đâu mà hãy tận dụng để thực hành càng nhiều càng tốt để áp dụng vào những trường hợp thực tế khi luyện nói hay luyện viết tiếng Hàn nhất là để trò chuyện và trao đổi với bạn bè thì kỹ năng của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

4. Kết hợp nhiều hình thức học tiếng hàn sơ cấp online

Ngoài cách tốt nhất là theo học các khóa học tiếng Hàn online thì bạn cũng nên kết hợp với các hình thức bổ sung khác như học qua video, học tiếng Hàn qua bài hát hay phim,… thì sẽ mang lại những lợi ích riêng nhưng khi gộp lại sẽ tạo nên sự hoàn thiện nhất cho việc học cũng như rèn luyện của bạn.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

Phần mềm học tiếng Hàn sơ cấp trên điện thoại

Phần mềm học tiếng Hàn bằng từ điển Naver

Ứng dụng là công cụ hỗ trợ đắc lực khi bạn muốn tự học tiếng Hàn tại nhà hay thuận tiện khi tra cứu từ vựng trong sách vở, bài tập hay thậm chí là trong cuộc sống thường ngày.App Naver cài đặt các tính năng dịch từ Hàn sang Việt và dịch ngược lại từ Việt sang Hàn.

Ưu điểm của phần mềm này là  

-  Có giao diện điện thoại hỗ trợ tiếng Việt

-  Kho dữ liệu từ vựng Hàn, Việt cực lớn

-  Dịch gợi ý nhiều cụm từ vựng có liên quan

-  Dịch từ không cần kết nối mạng Internet

Phần mềm học tiếng Hàn qua App Tiếng Hàn Giao Tiếp - Ngữ Pháp

Ứng dụng trên được thiết kế với 2 phần nội dung chính. Phần 1 là kiến thức về ngữ pháp tiếng Hàn, cách vận dụng vào thực tế và phần thứ 2 là các mẫu câu giao tiếp và từ vựng theo chủ đề trong cuộc sống.

Phần mềm còn được cài đặt tính năng phát âm các cụm từ, mẫu câu bằng giọng tiếng Hàn chuẩn và chính xác nhất. Nội dung học trong các bài ngữ pháp sẽ giúp người học nắm được cách học tiếng Hàn có hệ thống căn bản và song song hỗ trợ với các bài học trong giao tiếp cũng như củng cố kiến thức trong quá trình học tập của bạn.

Ưu điểm của ứng dụng này:

-  Luyện nghe theo chủ đề tốt

-  Mẫu câu giao tiếp đa dạng

- Sử dụng Offline

-  Kho ngữ pháp tiếng Hàn đa dạng

Phần mềm học tiếng Hàn luyện thi TOPIK

App Topik - Thi Năng Lực Tiếng Hàn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người học khi có ý định tham gia các kì thi năng lực tiếng Hàn Topik hàng năm. Với giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng, phần mềm được cập nhật kho dữ liệu các kì thi thử Topik thường xuyên. Các bạn sẽ được thỏa sức “ngập đầu” trong những đề thi “thực tế ảo”.

Trên đây là những phương pháp và phần mềm học tiếng Hàn sơ cấp online mà SOFL muốn giới thiệu tới các bạn. Chúc các bạn học tốt!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác