Đang thực hiện

“Bí mật” cách học tiếng Hàn sơ cấp qua phim hoạt hình

Thời gian đăng: 13/12/2018 09:05

Một trong những cách học tiếng Hàn sơ cấp hiệu quả nhất chính là sử dụng phim hoạt hình. Vậy người học cần chú ý xây dựng cách tự học cho mình ra sao? Câu trả lời sẽ có trong bài học SOFL chia sẻ dưới đây.

Hoc tieng han qua phim hoat hinh han quoc
Học tiếng Hàn qua phim hoạt hình Hàn Quốc

Tại sao nên học tiếng Hàn sơ cấp qua phim hoạt hình?

Quá trình học tiếng Hàn sơ cấp luôn hướng đến những nội dung căn bản, nền tảng nhất có thể. Chính vì thế, trong quá trình lựa chọn các tài liệu học tiếng Hàn sơ cấp từ giáo trình cho đến video người học nên bắt đầu tìm hiểu các kiến thức đơn giản. Và phim hoạt hình bằng tiếng Hàn lại có đầy đủ những ưu điểm đó. Cụ thể:
 

Phim hoạt hình có hệ thống từ vựng và ngữ pháp không quá phức tạp, các bạn học viên có thể xem, hiểu và ghi nhớ nhanh chóng.

Tốc độ nói tương đối chậm, phù hợp với những ai mới bắt đầu học tiếng Hàn.

Có rất nhiều thể loại phim hoạt hình từ đời sống, hài hước đến kinh dị. Đặc biệt, phim hoạt hình pororo cực kỳ nổi tiếng chính là nguồn tài liệu sẽ đem đến cho bạn rất nhiều hứng thú để học tiếng Hàn.

Lam sao de hoc tieng han qua phim hoat hinh hieu qua
Làm sao để học tiếng hàn qua phim Hoạt hình hiệu quả?

Các cách học tiếng Hàn sơ cấp bằng phim hoạt hình

Để học tiếng Hàn qua phim hoạt hình, các bạn cũng cần phải có phương pháp đấy nhé. Nó tuy đơn giản nhưng bạn rất dễ bị cuốn vào và biến nó thành một hình thức giải trí đơn thuần. Do đó trong quá trình học tiếng Hàn sơ cấp, hãy nhớ hai phương pháp cơ bản sau đây:

 

Phim hoạt hình hội thoại tiếng Hàn có phụ đề

Cũng là một hình thức học tiếng Hàn qua phim có phụ đề, thế nhưng bạn đã biết cách để bắt đầu với một bộ phim hoạt hình? Khi mới học tiếng Hàn, việc luyện nghe cực kỳ quan trọng. Không chỉ là phương pháp hay mà nó còn là thói quen mà ai cũng cần phải duy trì đều đặn.

Các đoạn hội thoại tiếng Hàn trong phim có phụ đề sẽ giúp người học nhanh chóng nắm bắt được từ vựng, cách phát âm, các mẫu câu và những cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản.

 

Phim hoạt hình tiếng Hàn không có phụ đề

Ở một cấp độ cao hơn trong quá trình tự học tiếng Hàn đó là các bạn tắt phụ đề đi và nghe 100% bằng tiếng Hàn. Với các bạn trình độ tiếng Hàn sơ cấp cũng có thể coi đây là một dạng bài tập cơ bản, giúp các bạn phát huy hết khả năng của bản thân.

Nâng cao cấp độ khó cho mình bằng các từ những video tiếng Hàn khá đơn giản sẽ là cách học thông minh của những bạn mới bắt đầu chương trình tiếng Hàn căn bản.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL cùng bạn “bật mí” cách học tiếng Hàn sơ cấp qua phim hoạt hình. Chúc các bạn sẽ có một khởi đầu thật vững chắc, tự tin học tiếng Hàn ở trình độ cao hơn.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác