Đang thực hiện

Bí quyết học tiếng Hàn giao tiếp qua video hiệu quả

Thời gian đăng: 18/05/2018 09:57
Học tiếng Hàn giao tiếp qua video là cách học tạo hứng thú học đặc biệt cho những ai mới bắt đầu. Hãy xem những bí quyết ngay sau đây của SOFL để áp dụng nhé!
Học tiếng Hàn giao tiếp qua video
Học tiếng Hàn giao tiếp qua video

Lựa chọn khóa học tiếng Hàn giao tiếp qua video

Một khóa học của một địa chỉ uy tín sẽ có hỗ trợ tác động rất nhiều đến việc thành bại của bạn. Tất nhiên bạn vẫn có thể tự học ở nhà, không cần người hướng dẫn nhưng rất dễ chán nản. Có thể bạn sẽ cảm thấy bối rối vì có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội, nhiều lời quảng cáo, lời mời chào,...nhưng SOFL sẽ đưa ra các tiêu chí ngay sau đây để bạn có thể tin tưởng lựa chọn:

Chi phí học tiếng Hàn : Ở trên Youtube và các trang mạng có nhiều các bài giảng video có sẵn hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu muốn học theo lộ trình, giao tiếp trực tuyến với người Hàn Quốc bạn nên chọn khóa học của trung tâm. Học phí không phải là tất cả nhưng nó phải phù hợp với khả năng chi trả của bạn, tâm lý của bạn phải thoái mái khi đồng ý đăng ký. Ví dụ như tháng 5 này, tại trung tâm tiếng Hàn SOFL có chương trình ưu đãi giảm 50% các khóa học video. Đây chính là cơ hội để bạn nắm bắt vừa có thể học, vừa không phải bỏ ra quá nhiều tiền mà vẫn được CAM KẾT chất lượng đầu ra.

Thâm niên và độ tin cậy đã được khẳng định qua nhiều năm, nhiều đối tượng và tổ chức công nhận. Điều này cũng khá cần thiết khi bạn muốn biết về trung tâm đó, cam kết đầu ra ra sao, phương pháp dạy tiếng Hàn  và truyển đạt như thế nào,...

Bạn có thể tham khảo một số video bài giảng có sẵn của trung tâm đó qua youtube để biết được độ tương tác với học viên. Từ đó bạn đưa ra quyết định cho mình.

Giao tiếp tiếng Hàn qua video
Giao tiếp tiếng Hàn qua video

Tự học tiếng Hàn giao tiếp qua video

Nếu sự lựa chọn của bạn không phải là một khóa học tiếng Hàn trực tuyến thì vẫn có rất nhiều cách để bạn có thể tự học tại nhà bằng video:

Học tiếng Hàn giao tiếp qua việc kết bạn với người Hàn Quốc và những người có cùng mục tiêu học tiếng Hàn.

Nghe các hội thoại, tình huống tiếng Hàn qua video sau đó tự nhắc lại, ghi âm hoặc “nhại” theo lời của người bản ngữ. Cách tự học chủ động đã đem lại hiệu quả cho rất nhiều người

Học tiếng Hàn qua bài hát. Hãy tận dụng xu hướng phát triển của K-pop để học tiếng Hàn. Bạn có thể lựa chọn một nhóm nhạc thần tượng mà bạn yêu thích, nghe và học hát theo cũng sẽ giúp bạn có cách phát âm tiếng Hàn chuẩn hơn.

Hi vọng với những bí quyết học tiếng Hàn giao tiếp qua video mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã chia sẻ, các bạn sẽ học ngày một tốt hơn. Chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác