Đang thực hiện

Bỏ túi 4 thủ thuật tự học tiếng Hàn cơ bản tại nhà hiệu quả bất ngờ.

Thời gian đăng: 17/05/2017 11:53

Việc học tiếng Hàn cơ bản tại nhà của bạn bị trì trệ và đang đi vào những ngõ cụt chưa thấy lối ra. Đừng lo, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều đấy.

Quyết tâm tự học tiếng hàn tại nhà.
Quyết tâm tự học tiếng hàn tại nhà.

Hạ quyết tâm, thắt chặt kỷ luật bằng việc lên kế hoạch học tiếng Hàn cơ bản tại nhà

Một trong những ưu điểm lớn nhất của tự học tiếng Hàn chính là sự tự do, bạn có toàn quyền quyết định về hầu như tất cả mọi thứ kể cả là thời gian hay địa điểm học của mình. Tuy nhiên bên cạnh mặt lợi thì vẫn còn tồn tại những mặt hại nếu như bạn không có sự tự giác cao nếu như chỉ học theo cảm hứng, học gì mình thích.  Vì thể trước tiên bạn cần hạ quyết tâm , siết chặt kỷ luật với bản thân bằng việc lên thời khóa biểu cho việc học tiếng Hàn của bạn tại nhà, có thể ra mỗi ngày bao nhiêu tiếng để học tiếng Hàn ? Và phần chia từng thời gian cụ thể cho từng phần học hợp lý như thế nào.Một điều bạn cần nhớ đó là tuyệt đối không được nôn nóng trong khi học, như vậy việc bạn học sẽ trở nên vô nghĩa. Học dần dần, mỗi ngày một ít, chậm mà chắc sẽ tạo dựng một nền móng kiến thức vững chắc sẽ giúp bạn đi được xa hơn trên con đường chinh phục ngôn ngữ này.

Khi học tiếng Hàn cơ bản tịa nhà kông nên quá phụ thuộc vào một nguồn tiếng Hàn duy nhất.

Mỗi người sẽ có cách chọn cho mình nguồn cung cấp kiến thức tiếng Hàn cho mình riêng có thể là cách truyền thống với những cuốn giáo trình tiếng Hàn hay chọn những video học tiếng Hàn trên mạng,… nhưng đừng quá trung thành với một hình thức nào cả mà nên chọn một cách làm chính nhất và tham khảo, góp nhặt cả những mặt lợi ích của các hình thức khác đem lại. Như vậy bạn sẽ có góc nhìn chính xác và thấu đáo hơn thì việc sử dụng từ vựng hay ngữ pháp tiếng Hàn cũng trở nên hiệu quả hơn hẳn.


Học tại nhà qua học tiếng hàn trực tuyến lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Không ngừng làm giàu cho vốn từ vựng tiếng Hàn của bản thân.

Dù với bất cứ ngôn ngữ nào đi chăng nữa thì từ vựng luôn là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu cùng với giao tiếp và với tiếng hàn cũng vậy . Khi có vốn từ vựng tiếng Hàn phong phú và đa dạng thì quá trình học của bạn sẽdễ thở hơn nhiều, việc học ngữ pháp hay rèn luyện các kỹ năng cũng trở nên nhẹ nhàng. Chính vì thế việc này sẽ xuyên suốt tất cả các giai đoạn hay  quả trình học tiếng Hàn của bạn kể cả khi luyện thi TOPIK hay KLPT đi nữa.  Nhưng làm thế nào để có thể nhớ được nhiều từ mới đến vậy thì bạn cần tìm cho mình những cách học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp nhất như dùng flashcard, sử dụng phần mềm hay sơ đồ tư duy,…

Luyện nghe tiếng Hàn và ngẫm.

bằng một bài nghe thôi là bạn có thể trau dồi cho mình rất nhiều kỹ năng từ nghe, nói đến phát âm tiếng Hàn chuẩn mà lại cực đơn giản, thoải mái và không bị gò bó. Không chỉ giới hạn trong các file nghe tiếng Hàn trong giáo trình hay tài liệu mà bạn có thể nghe bất cứ thứ gì liên quan như: nghe nhạc, tin tức, các bài đọc hay thậm chí bạn có thể xem phim tiếng Hàn Thường thì thời điểm “ngẫm” tốt nhất là trước khi đi ngủ và sáng khi mới thức dậy. Nếu kiên trì, bỏ mỗi ngày 30 phút, bạn sẽ thấy ngạc nhiên và ngỡ ngàng về sự tiến bộ và những kết quả mà mình nhận được.

Trên đây 4 thủ thuật tự học tiếng Hàn cơ bản tại nhà mà trung tâm tiếng Hàn SOFL dành tặng cho những ai đang muốn cải thiện tình trạng học tập của mình và mong muốn đạt được những kết quả cao hơn.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác