Đang thực hiện

Bỏ túi bí quyết học tiếng Hàn giao tiếp

Thời gian đăng: 23/12/2015 13:42
Giao tiếp là một kỹ năng vô cùng quan trọng mà người học tiếng Nhật cần phải rèn luyện . Trung tâm Tiếng Hàn SOFL đã tổng hợp và chia sẽ với các bạn cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất dành cho người Việt .

Mục đích chính của việc học tiếng Hàn là gì? Chắc chắn là giao tiếp giỏi bằng chính ngôn ngữ này rồi đúng không? So với lối học nặng về lúy thuyết trước kia thì ngày nay người học tiếng Hàn đã có tiến bộ vượt bậc trong việc tiếp thu và thực hành chúng .

Trung tâm Tiếng Hàn SOFL đã tổng hợp kinh nghiệm học từ các học viên xuất sắc nhất lớp tiếng Hàn giao tiếp sau các khóa học và chia sẽ với các bạn cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất . Các bạn nên tham khảo và biết đâu nó sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện khả năng sử dụng tiếng Hàn tốt hơn .

hoc tieng han giao tiep

1. Rèn luyện kỹ năng nghe.

Việc đầu tiên là bạn phải nghe được chính xác phát âm tiếng Hàn từ người bản xứ có giọng Hàn chuẩn nhất . Nếu nghe đúng các bạn sẽ phát âm chính xác hơn . Và điều quan trọng là nếu nghe tốt bạn sẽ có nền tảng tốt để nói tiếng Hàn chuẩn và hay .
Bạn cần nghe tiếng Hàn hàng ngày ngay từ khi bắt đầu học ngôn ngữ này : nghe  từ chữ cái sau đến từ , mỗi câu , hội thoại ,... và từ đó thực hành nghe có ngữ điệu . Bạn có thể tham khảo các bài nghe trên mạng hoặc các tài liệu nghe tiếng Hàn ở phần tài liệu học tiếng Hàn của trang web này .

2. Thực hành nói tiếng Hàn thường xuyên .

Việc thực hành nói tiếng Hàn thường xuyên sẽ giúp bạn nâng cao khả năng sử dụng từ mới , mẫu câu ngữ pháp tiếng Hàn trong từng  bài học . Khi tập nói , bạn không nên quá chú trọng vào phần ngữ pháp vì có thể chúng sẽ cản trở khả năng phản xạ tự nhiên khi giao tiếp của bạn .

Hãy cố gắng thực hành mọi lúc mọi nơi , bất cứ khi nào có thể và nhớ cũng như diễn đạt vố từ càng nhiều càng tốt . 
Hãy lên kế hoặc nói cụ thể theo từng bài học, chủ đề mà bạn yêu thích và tuân thủ đều đặn nhé . Thực hành nói thường xuyên thì mới đem lại hiệu quả lâu dài .

giao tiep tieng han

3. Xem film, nghe nhạc Hàn Quốc .

Học tiếng Hàn qua film ảnh , bài hát là cách học vừa đơn giản lại rất hiệu quả . Nếu áp dụng cách này thường xuyên sẽ giúp bạn quen dần với ngôn ngữ . Với phương pháp học này , bạn không những được giải trí mà còn được học tiếng Hàn qua các bộ film bài hát ưa thích  .
 Hãy lựa chọn những ca khúc có giai điệu , lời bài hát đơn giản , phù hợp với trình độ tiếng Hàn hiện tại của mình thì việc học với phương pháp này sẽ mang lại cho bạn kết quả cực kỳ tốt .

4. Học tiếng Hàn giao tiếp qua ứng dụng .

Ngày ngay , khi thế giới công nghệ ngày càng phát triển , thì các các ứng dụng dạy giao tiếp tiếng Hàn cũng tiến bộ không kém . Thông thường , các ứng dụng này tích hợp các bài giảng giao tiếp là các mẫu câu có sẵn theo chủ đề . Cách học này thích hợp với những ai cần học tiếng Hàn cấp tốc như đi du học hoặc du lịch.
Với người học tiếng Hàn thông thường thì các ứng dụng trên sẽ giúp bạn luyện tập giao tiếp qua các chủ đề hay gặp nhất mà không cần phải chọn lọc quá nhiều tài liệu.

Đến đây , bạn đã tự tin bắt tay vào học tiếng Hàn giao tiếp chưa? Còn chần chừa ,thắc mắc gì nữa? Và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi - Trung tâm Tiếng Hàn SOFL để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệp học thú vị nữa nhé . Trân Trọng !

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác