Các khóa học tiếng Hàn cơ bản

Thời gian đăng: 06/11/2015 14:28
Hàn Quốc được biết đến một đất nước vô cùng xinh đẹp và thú vị, nơi đây đang là địa điểm thu hút sự chú ý của giới trẻ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Cũng chính điều này học tiếng Hàn đang là phong trào được giới trẻ lăng xê.
Hiểu được vấn đề này trung tâm Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã tổ chức triển khai các khóa học tiếng Hàn cơ bản trên địa bàn Hà Nội nằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của các bạn.

Các khóa học tiếng hàn cơ bản

1. Mục tiêu đào tạo:

Với đội ngũ giảng viên là người bản ngữ sẽ giúp các học viên nâng cao trình độ năng lực tiếng Hàn. Được tham gia thi các kỳ thi với sự đánh giá và chấm thi của hội đồng giáo viên của trung tâm, định hướng luyện thi chứng chỉ TOPIK ( Kỳ thi năng lực tiếng Hàn ) dùng để đi du học, lao động tại Hàn hoặc làm việc trong các công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động trên địa bàn Việt Nam.

2. Đối tượng học:

- Là các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tiếng Hàn du học hoặc du học sinh Hàn.
- Là những người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Hàn.
- Là người muốn mở rộng quan hệ với các đối tác Hàn Quốc.
- Là nhân việ đang làm việc hoặc có dự định làm việc trong các công ty, doanh nghiệp Hàn.

3. Đội ngũ giảng viên:

- Giảng viên nước ngoài: Là những giảng viên sinh sống và làm việc trong thời gian dài tại Việt Nam, biết 2 thứ tiếng, năng động nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong giảng dạy.

Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

- Giảng viên trong nước: Là những giảng viên được tuyển trọn từ các trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội, có nhiều năm trong nghề, năng động, nhiệt tình.

4. Nội dung giảng dạy:

- Xây dựng phương pháp giảng dạy cụ thể và tập trung phát triển 4 kỹ năng chính cho học viên: nghe, nói, đọc, viết, cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và phát âm.

5. Các chính sách ưu đãi:

- Giảm học phí cho các học viên là con thương bịnh bệnh binh, học sinh nghèo vượt khó.
- Giảm học phí, tặng giáo trình cho 5 học viên đăng ký đầu tiên.
- Giảm 5% cho nhóm có 3 bạn đăng ký trở nên và số % sẽ được tăng lên nếu bạn rủ nhiều bạn hơn cùng học.
- Có ký túc xá với giá ưu đã cho các học viên ở xa.
Trung tâm còn nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ các bạn đấy hãy nhanh tay click vào phần đăng ký học chọn cho mình một khóa học tiếng Hàn nào.