Đang thực hiện

Cách học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 20/10/2015 14:39
Bạn đang có ý định học tiếng Hàn nhưng đang loay hoay không biết học thế nào thì đúng cách, hiệu quả? Bài cách học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu này sẽ hữu ích với bạn đấy.
Học tiếng Hàn có vẻ là thử thách lớn đối với bạn mới làm quen với nó.Vậy làm sao để có thể vượt qua thử thách này? Hỏi bác google để tìm phương pháp học hiệu quả hay tham khảo các trung tâm tiếng Hàn? Hãy bớt chút thời gian và chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn bài cách học tiếng Hàn cơ bản. Hãy lấy giấy bút ghi lại biết đâu nó lại là khởi đầu cho con đường chinh phục tiếng Hàn của bạn sau này.
Phương pháp học tiếng hàn hiêu quả
Phương pháp học tiếng hàn hiêu quả

1. Phát âm, đọc viết bảng chữ cái thành thạo

Bảng chữ cái tiếng Hàn bao gồm 24 chữ cái trong đó có 14 phụ âm và 10 nguyên âm. Bạn cần học thuộc mặt chữ, cách viết và cách đọc của chúng thật thành thạo thì bạn mới có bước cơ bản tốt để học tiếng Hàn thành công.Về phần phát âm, bạn cần chú ý để phát âm đúng ngay từ đầu tránh việc phát âm sai dẫn đến sau này khó sửa. Việc học phát âm tiếng hàn chuẩn cần được giáo viên chỉ dạy và sự cố gắng tự học của cá nhân bạn. Trong thời gian đầu chưa quen, bạn có thể sử dụng những sách có kèm phiên âm để quen hơn với mặt chữ và cách phát âm tương ứng.

2. Học những từ vựng đơn giản

Sau khi đã thành thạo bảng chữ cái, bạn hãy thử ghép những từ ngữ ngắn, đơn giản để quen hơn với cách ghép các chữ cái vào thành một từ. Để học từ vựng hiệu quả, bạn hãy học từ theo chủ đề bắt đầu bằng những chủ đề gần gũi như gia đình, bản thân, ngày tháng v.v. Hãy đặt ra mục tiêu cho bản thân như học được 3 từ/ ngày, ôn tập lại toàn bộ các từ đã học được trong tuần vào thứ 7. Tự nhẩm lại từ mới học được vào những lúc rảnh rỗi.
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

3. Nắm vững một số mẫu câu ngắn

Hãy học thuộc và ghi nhớ những dạng câu giao tiếp lịch sự, hậu tố từ bổ xung .Sau đó nắn vững cấu trúc câu ( khẳng định ,nghi vấn …) cách chia động từ trong câu. Để nhớ vững hơn nên tạo cơ hội thực tập thêm bằng cách sử dụng vốn từ vựng đã học tập đặt câu theo cách mẫu câu cơ bản. Sau đó hãy nâng dần độ khó bằng cách tập đặt từ câu đơn tới câu ghép.

4. Luyện nghe tiếng Hàn qua phim

Có những học ngoại ngữ hiệu quả mà không nhất thiết bạn phải cầm đến sách vở. Hãy xem phim Hàn có phụ đề, lắng nghe cách các nhân vật trong phim đối thoại, ngữ điệu khi họ nói, cách lên giọng, xuống giọng nhấn âm và tập phát âm theo. Xem phim và học theo cách nói tiếng hàn của họ là cách nhanh nhất để bạn tiến gần đến cách phát âm, nói chuyện chuẩn của người bản xứ.
Cuối cùng chúng ta có: học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu rất dễ, bạn cần nắm chắc bảng chữ cái, từ vựng và cấu trúc ngữ pháp và sự chăm chỉ cũng như yêu thích đối với tiếng Hàn, bạn sẽ làm chủ tiếng Hàn rất nhanh chóng.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác