Đang thực hiện

Cách học tiếng Hàn dễ nhớ nhất

Thời gian đăng: 07/01/2016 10:39
Tiếng Hàn không hề khó nếu bạn biết áp dụng các cách học tiếng Hàn dễ nhớ , hiệu quả nhất mà trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giới thiệu sau đây . Bạn có thể ghi nhớ từ vựng , ngữ pháp tiếng Hàn trong thời gian ngắn mà lại nhớ lâu nhất .
Kinh nghiệm học tiếng hàn qua hình ảnh
Kinh nghiệm học tiếng hàn qua hình ảnh
Học tiếng Hàn Quốc người học phải đối mặt với lượng từ vựng cũng như ngữ pháp vô cùng đa dạng và đồ sộ chưa kể càng nên cao kiến thức càng mở rộng và phức tạp . 
Có thể nhiều người luôn nghĩ rằng , khả năng ghi nhớ tiếng Hàn Quốc được coi là năng khiếu của từng người , có người chỉ cần nhìn qua là sẽ nhớ , nhưng có người vừa học đã quên . Nhưng không phải như thế , người học tiếng Hàn phải tìm cách làm sao để cải thiện khả năng ghi nhớ của mình mà không bị mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao nhất . 

1. Học từ vựng tiếng Hàn qua hình ảnh .

Học từ vựng bằng hình ảnh màu sắc sinh động là một trong những cách học hiệu quả , dễ nhớ nhất để bạn học thuộc từ mới tiếng Hàn . Có thể lựa chọn các chủ đề yêu thích thường dùng trong cuộc sống hàng ngày hay những chủ đề phục vụ cho công việc ,cần thiết với bạn .
Bạn có thể tham khảo và sử dụng các hình ảnh từ vựng mà trung tâm tiếng Hàn SOFLL đã chia sẽ và dành mỗi ngày ít nhất 30 phút để học thì chắc chắn tỏng thời gian ngắn lượng từ vựng bạn có sẽ tăng lên nhanh chóng .

2. Làm flashcard học từ vựng và ngữ pháp 

Học qua flashcard là các học truyền thống mà hiệu quả cao được nhiều thế hệ học sinh , sinh viên lựa chọn . Bạn có thể tự làm các flashcard bằng giấy bìa cứng hoặc sử dụng các phần mềm flashcard tiếng Hàn trên mạng .
Để sử dụng flashcard hiệu quả bạn nên kết hợp học các từ đồng nghĩa , trái nghĩa ,.. các từ có liên quan để dễ học , nhớ được nhiều từ hơn .
Đối với ngữ pháp tiếng Hàn khi học qua flashcard  bạn có thể đặt câu với các ngữ pháp cùng diễn tả một nội dung .
Lưu ý , các mẫu câu ngữ pháp tiếng Hàn rất nhiều bạn nên học theo đúng bài bản , trình độ của mình , phân chia thời gian cũng như lượng ngữ pháp cần học một các phù hợp và khoa học nhất .
 
Luyện nghe tiếng hàn qua bài hát.
Luyện nghe tiếng hàn qua bài hát.
 

3. Rèn luyện kỹ năng nghe .

Kỹ năng nghe là phương pháp hữu hiệu nhất để bạn cải thiện kỹ cũng như củng cố các kỹ năng khác . Nghe nhiều , nghe đi nghe lại nhiều lần sẽ nhớ và dần tạo được phản xạ với phát âm của từ , khiến bạn nghe 1 lần là nhận ra ngay .
Nên tập trung nghe những đoạn hội thoại ngắn thường gặp trong cuộc sống hàng ngày sau đó mới tiến xa hơn . Kết hợp giữa nghe và đọc thì hiệu quả sẽ cao hơn là chỉ nghe không . 
Xem thêm: Thông tin tiếng hàn xuất khẩu lao động mới nhất
Xem thêm: Thông tin tiếng hàn xuất khẩu lao động mới nhất

4. Học qua người bản xứ

Mục đích chính của học ngoại ngữ là giao tiếp , và bạn muốn tăng khả năng giao tiếp của mình hay đơn giản là muốn vận dụng những điều đã học vào thực tế hãy tìm đến các câu lạc bộ ,các buổi giao lưu với người bản xứ nhé. Nếu không có điều giao tiếp trực tiếp với người bản xứ hãy sử dụng công cụ mạng xã hội như : facebook , zalo , twitter,... thay thế nhé .
Ngoài các cách học tiếng Hàn dễ nhớ nhất đã trình bày ở trên , các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo các phương pháp học tiếng Hàn khác mà trung tâm Tiếng Hàn SOFL đã chia sẽ để chinh phục tiếng Hàn nhanh , sớm nhất nhé . Trân Trọng!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác