Đang thực hiện

Cách học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản

Thời gian đăng: 15/02/2016 14:31
Học tiếng Hàn giao tiếp đang là mục tiêu quan trọng hàng đầu của rất nhiều thế hệ học viên tiếng Hàn khi muốn có một tương lai, công việc tốt hơn, thuận lợi hơn. Tuy nhiên, để giao tiếp tốt ,giỏi các bạn cần đầu tư thời gian và công sức kết hợp với cách học phù hợp. Trung tâm Tiếng Hàn SOFL đã tổng hợp và chia sẽ các cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất.
Nói chuyện vui vẻ với người bản xứ
Nói chuyện vui vẻ với người bản xứ
Như các bạn cũng biết , khi học tiếng Hàn Quốc thì ai cũng có mong muốn giao tiếp giỏi bằng chính ngôn ngữ này . Đồng hành cùng các học viên Việt Nam theo học tiếng Hàn Quốc , trung tâm Tiếng Hàn SOFL đã xây dựng và thiết kế các chương trình đào tạo tiếng Hàn chuẩn với 4 kỹ năng cơ bản , mà quan trọng hơn hết là việc vận dụng lý thuyết vào khả năng nghe, nói , giao tiếp thực tế với người bản xứ.
Một số cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất đã đang và sẽ được áp dụng vào giảng dạy tại trung tâm Tiếng Hàn SOFL như sau. Các bạn có thể tham khảo và nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Hàn của mình càng sớm càng tốt .

1. Bắt đầu bằng việc rèn luyện kỹ năng nghe

Đầu tiên, hãy tập nghe thật chính xác cách phát âm tiếng Hàn từ người Hàn có giọng chuẩn. Nghe được đúng sẽ giúp các bạn học phát âm chính xác hơn, và tất nhiên, nếu nghe tốt thì nói tiếng Hàn đúng , hay sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Bạn cần nghe tiếng Hàn ngay từ khi mới theo học ngôn ngữ này: nghe , học phát âm chữ cái, nghe từ , câu, đoạn hội thoại ngắn,... từ đó thực hành phát triển nên cao hơn. Hãy tải các bài luyện nghe tiếng Hàn vào máy tính hoặc điện thoại để có thể nghe khi rảnh rỗi nhé.

2. Thực hành nói tiếng Hàn thường xuyên

Học đi đôi với hành bao giờ cũng tốt, hiệu quả nhất . Học và thực hành nói thường xuyên sẽ giúp bạn nâng cao khả năng sử dụng từ mới , ngữ pháp mới trong mỗi bài học. Lưu ý khi học nói , bạn không nên quá chú trọng vào ngữ pháp . tiếng hàn. Bởi chúng sẽ là nhân tố cản trở khả năng phản xạ giao tiếp tự nhiên của bạn. Hãy cố gắng nhớ và diễn đạt vốn từ càng nhiều càng tốt .
Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến cho người đi làm
Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến cho người đi làm
Hơn hết , bạn nên lập một kế hoặc học nói thường xuyên lâu dài và có bài bản . Tôi đảm bảo trong thời gian ngắn bạn sẽ bất ngờ về khả năng nói của mình đấy.

3. Xem film , nghe nhạc Hàn

Có thể nói, xem film, nghe nhạc Hàn Quốc là cách học đơn giản nhẹ nhàng nhất giúp bạn quen dần với ngôn ngữ này . Lựa chọn các ca khúc có lời đơn giản phù hợp với trình độ tiếng Hàn hiện tại của bạn sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất. Vừa được học lại vừa được thư giản giải trí còn gì bằng nhỉ?
Trên đây là 3 cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả, bạn còn cách học nào hay kinh nghiệm giao tiếp tiếng Hàn tốt hơn , hãy chia sẽ với trung tâm Tiếng Hàn SOFL để cùng nhau học, cùng nhau tiến bộ nhé. Chúc các bạn thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác