Đang thực hiện

Cách học tiếng Hàn Quốc qua mạng

Thời gian đăng: 13/01/2016 16:02
Học tiếng Hàn Quốc qua mạng không những giúp bạn tiết kiệm chi phí học , chi phí đi lại mà còn tận dụng được các khoảng thời gian rảnh rỗi để học . Tuy nhiên người học qua mạng thường không có những định hướng ngay từ đầu dẫn đến những lỗi sai và từ bỏ việc học .
 
Học tiếng hàn quốc qua mạng có hiệu quả không?
Học tiếng hàn quốc qua mạng có hiệu quả không?
Nếu đã lựa chọn tiếng Hàn để học thì có rất nhiều con đường đi đến đích , không nhất thiếp phải phải tham gia các lớp học tiếng Hàn , thuê gia sư hay phải sang tận Hàn Quốc mới học giỏi . Nhờ những công nghệ hiện đại trong lĩnh vực công nghệ thông tin mà học tiếng Hàn qua mạng được rất nhiều người lựa chọn .
Tuy nhiên học qua mạng có rất nhiều điểm hạn chế mà nếu người học không vượt qua được thì sẽ rất dễ để từ bỏ việc học này . Đó cũng là lí do mà nhiều học viên sau khi tự học qua mạng đã phải tìm đến sự hướng dẫn , định hướng của đội ngũ giảng viên tại Trung tâm Tiếng Hàn SOFL .
Để giúp các bạn học tiếng Hàn Quốc qua mạng hiệu quả nhất , trung tâm tiếng Hàn SOFL xin chia sẽ với các bạn một số bí quyết như sau 

1.Lựa chọn giáo trình học.

Người tự học tiếng Hàn qua mạng thường có xu hướng thấy đâu học đấy không bài bản , theo một hệ thống cụ thể nào cả . Dẫn đến nền tảng chưa nắm vững đã học các kiến thức nâng cao . Và bản thân người học cũng sẽ khó tiếp thu kiến thức mới .
Giáo trình Minano Nihongo là cuốn giáo trình đã được thiết kế sẵn các bài học một các khoa học từ cơ bản đến nâng cao, theo đúng chuẩn ngoại ngữ.Hãy học theo giáo trình , không nên nhảy cóc nhé.

2. Học tiếng Hàn mỗi ngày.

Khi đã quyết định học tiếng Hàn dù là bằng cách nào đi nữa thì cũng phải lên lịch học thường xuyên , đều đặn , các buổi học , các bài học để tạo thành thói quen học tập và lượng kiến thức tiếp nhận được đầy đủ và đều đặn hơn .
Các bạn nên dành mỗi ngày khoảng 1-2 tiếng để học và không nên nhồi nhét kiến thức một cách vô tổ chức . Chậm nhưng chắc nhé . Học thường xuyên là cách học hiệu quả nhất để nhớ nhanh và lâu quên các kiến thức .
Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến cho người đi làm
Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến cho người đi làm

3. Rèn luyện kỹ năng nói thực tế

Người học tiếng Hàn qua mạng thường bị hạn chế về khả năng nghe , nói do thiếu môi trường luyện tập thực tế . Vậy nên để khắc phục tình trạng này , hãy tạo ra thật nhiều cơ hội để trò chuyện , giao lưu với bạn bè đặc biệt là người bản xứ,.. qua các phần mềm hiện đại như skype , zalo , facebook ,...
Ngoài ra các bạn cũng có thể chủ động tham gia các câu lạc bộ , các diễn dàn có nhiều người cùng chung mục đích học với mình để cùng nhau học cùng nhau tiến bộ .
Dù là các chi tiết rất nhỏ nhưng nếu mắc phải chúng thường xuyên trong quá trình học thì chắc chắn kết quả học tập của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đấy . Nhất là những ai đang cần học tiếng Hàn để du học , vin việc ,.. 
Trên đây là kinh nghiệm học tiếng hàn qua mạng mà trung tâm tiếng hàn SOFL muốn chia sẻ đến với các bạn, hy vọng những kinh nghiệm trên đây có thể giúp các bạn học tốt tiếng hàn. Chúc các bạn học tốt!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác