Đang thực hiện

​Cẩm nang học tiếng Hàn hiệu quả

Thời gian đăng: 10/03/2016 10:43
Ngôn ngữ Hàn Quốc đang dần có chỗ đứng trong số các ngoại ngữ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.Bạn đang gặp khoc khăn vì chưa có cho bản thân một cẩm nang học tiếng hàn hiệu quả? Hãy cùng xem các bí quyết học tiếng Hàn sau đây của trung tâm Tiếng Hàn SOFL và bắt tay ngay vào việc học nhé!
Bí quyết học tiếng hàn của bạn là gi?
Bí quyết học tiếng hàn của bạn là gi?

1. Học bảng chữ cái tiếng Hàn

Việc đầu tiên bạn cần làm để bắt đầu học tiếng Hàn đó là học bảng chữ cái. Bảng chữ cái tiếng Hàn gồm 40 ký tự với 21 nguyên âm và 19 phụ âm. Cũng như các ngôn ngữ khác, âm tiết tiếng Hàn là sự kết hợp giữa nguyên âm và phụ âm và được viết theo tứ tự từ trái sang phải và từ trên xuống dưới.

2. Hãy tham gia 1 lớp học tiếng Hàn

Sau khi làm quen với bảng chữ cái tiếng Hàn , bạn nên đăng ký tham gia một lớp học tiếng Hàn. Ở đó , các giáo viên chuyên nghiệp không chỉ dạy cho bạn tiếng Hàn mà họ còn chia sẽ kinh nghiệm để bạn học nhanh và hiệu quả nhất. 
Một lý do quan trọng nữa để bạn suy nghĩ có nên tham gia lớp học không đó là các bạn sẽ được chính các giáo viên người Hàn Quốc có giọng chuẩn , nói thành thạo tiếng Việt trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Học chuẩn, có hướng đi đúng ngay từ đầu sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong các giao đoạn cao hơn.
Tuy nhiên việc tham gia lớp học cũng chưa chắc đảm bảo việc học tiếng Hàn tốt của bạn. Mà thành công nằm ở chính bạn, hãy chủ động trong việc học hơn, tích cực phát biểu , nói tiếng Hàn bất cứ lúc nào có thể, đừng ngại nói sai, bởi nếu sai thì sửa mà sửa thì bạn sẽ khắc sâu , ghi nhớ hơn và tăng khả năng phản xạ tiếng Hàn tự nhiên hơn.
Nếu không có điều kiện tham gia các lớp học tiếng Hàn hãy lựa chọn hình thức học Online nhé. Các phần mềm học tiếng Hàn và các bài giảng tiếng Hàn có sẵn rất dễ dàng cho bạn học, tìm hiểu.

3. Học tiếng Hàn qua phim ảnh, âm nhạc

Nghe nhạc, xem phim Hàn Quốc là một trong những cách học vừa đơn giản lại rất hiệu quả đang rất được ưa chuộng. Bạn có thể nghe cách phát âm , xem cách biểu cảm cũng như phong cách nói truyện của người Hàn Quốc qua các tập phim.
Nếu sở hữu một vốn tiếng Hàn tương đối hãy đọc báo trí, tin tức của Hàn nhé. Bằng cách sử dụng những tài liệu tiếng Hàn có nội dung thu hút bạn , bạn sẽ có quyết tâm, hứng thú hơn khi học tiếng Hàn đấy.

4. Tham gia các nhóm học tiếng Hàn

Hãy tìm đồng đội, những người có chung mục đích với bạn để tạo thành nhóm học nhé. Bởi việc học theo nhóm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với ngồi học một mình . Việc giao tiếp thường xuyên với mọi người bằng tiếng Hàn sẽ tăng sự tự tin và phản xạ trong giao tiếp.  Những nguời bạn của bạn cũng sẽ giúp bạn phát hiện ra lỗi và sửa giúp bạn. 
Bạn đã lựa chọn được phương pháp học tiếng hàn hiệu quả phù hợp với bản thân chưa? Hãy luyện tập chăm chỉ theo phương pháp phù hợp và chúc bạn nhanh chóng nắm vững kiến thức tiếng hàn.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác