Đang thực hiện

Chia sẻ 4 bí quyết luyện nghe tiếng Hàn online thành thạo như người bản ngữ

Thời gian đăng: 07/08/2017 08:41

Làm thế nào để luyện nghe tiếng Hàn online hiệu quả nhất? Chúng ta nên bắt đầu học từ đâu? Hãy cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu các bí quyết cải thiện kĩ năng luyện nghe tốt nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Luyện nghe tiếng Hàn online hiệu quả
Luyện nghe tiếng Hàn online hiệu quả

1. Luyện nghe tiếng Hàn online qua Skype

Hiện nay, có khá nhiều trang web rất hữu ích để bạn học giao tiếp tiếng Hàn, đặc biệt là luyện nói qua Skype như Italki, Howdoyou.do, Verbling,.. Đây là những trang chủ yếu dành cho người nước ngoài nhằm nâng cao trình độ Hàn ngữ, các bạn sẽ giúp nhau học nói với người bản ngữ hoặc những người cùng học với mình. Trong các trang web học online này, bạn không chỉ trau dồi thêm kiến thức mà còn được biết thêm nhiều về thông tin, văn hóa, xã hội hoặc quốc tế. bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải mất quá nhiều thời gian để đi tới các trung tâm học mà chỉ cần kết nối mạng ngay tại nhà để học.

2. Nghe các audio book online

Audio book là nguồn tài liệu luyện nghe tiếng Hàn online vô cùng quý giá để luyện tập phát âm sao cho đúng giọng điệu. Các audio cũng đưa ra những bí quyết học khá thú vị mà bạn có thể tận dụng những khoảng thời gian nhàn rỗi để tiếp thu kiến thức và luyện tập dễ dàng hơn. Hãy lên mạng và thử tìm cho mình những chủ đề hoặc thể loại sách audio mà bản thân mình yêu thích nhé.

Học tiếng Hàn lần đầu tại Việt Nam
Bạn có biết lớp học tiếng Hàn trực tuyến tại SOFL?

3. Xem phim bằng tiếng Hàn Quốc

Học tiếng Hàn qua phim cũng là một cách để luyện nghe tiếng Hàn online hiệu quả. Thông qua những bộ phim có chủ đề yêu thích, bạn sẽ được tiếp cận với ngôn ngữ thực tế, từ cách phát âm chuẩn cho đến giọng điệu, cách sử dụng câu từ thường ngày mà người bản ngữ hay sử dụng. Nếu như mới bắt đầu học, bạn không cần quá căng thẳng và áp lực mà chọn những bài khó hơn so với trình độ của mình. Hãy thử tìm những bài cơ bản nhất, sau đó mới bắt đầu luyện dần lên cao để tránh cảm giác chán nản khi học không hiệu quả và tiến bộ như mong muốn.

4. Tham gia các lớp học trực tuyến, online

Đối với những ai yêu thích công nghệ online thì có lẽ sẽ không còn xa lạ gì khi luyện nghe nói thông qua những lớp học tiếng Hàn trực tuyến, online trên mạng. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều lớp học với chi phí thấp hơn so với đi học tại các trung tâm, và chất lượng lại không được đảm bảo ngay từ đầu. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu những khóa học do các Trung tâm Hàn ngữ uy tín xây dựng và nhờ tư vấn trình độ theo học. Việc này sẽ giúp bạn đầu tư thời gian và chi phí đúng lúc, đúng chỗ và cải thiện hiệu quả học tập nhanh chóng.

Trên đây là một số những bí quyết mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL muốn chia sẻ đến các bạn muốn luyện nghe tiếng Hàn online cơ bản tiến bộ nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác