Đang thực hiện

Chia sẻ lợi ích khi học tiếng Hàn qua video

Thời gian đăng: 04/12/2017 10:06

Học tiếng Hàn qua video đang được rất nhiều người lựa chọn vì những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Cùng SOFL tìm hiểu những lợi ích đó nhé!

Học tiếng Hàn qua video có đem lại hiệu quả
Học tiếng Hàn qua video có đem lại hiệu quả

1. Học tiếng Hàn qua video đem lại hiệu quả học tập tốt hơn

Đơn giản thôi, bạn thử hình dung giữa 2 phương pháp học: học qua sách vở và học qua video, cách nào khiến bạn cảm thấy thích thú hơn? So với cách học truyền thống qua sách vở khô cứng thì học tiếng Hàn qua video kích thích cả thị giác và thính giác của bạn, biến việc học tiếng Hàn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Ngoài ra, xem video rất có lợi cho việc phát triển kỹ năng nghe của bạn. Nếu bạn nghe rồi sau đó bắt chước đọc lại theo video thì hiệu quả còn cao hơn nữa. Bạn sẽ vừa học được cách phát âm chuẩn chỉnh của người Hàn, vừa rèn được khả năng phản xạ bằng tiếng Hàn. Sự ấp úng, ngại ngùng khi nói tiếng Hàn cũng từ từ mà tan biến. Lựa chọn phương pháp học tiếng Hàn này không chỉ giúp bạn tiếp thu kiến thức mà còn tạo cảm hứng học tập rất tốt, từ đó thúc đẩy việc tiếp thu các kiến thức hiệu quả hơn.

2. Linh hoạt về thời gian

Chắc chắn so với việc phải sắp xếp thời gian để tham gia các lớp học trên lớp thì học tiếng Hàn qua video giúp bạn không còn phải lo lắng gì về vấn đề thời gian. Bạn có thể học bất cứ khi nào bạn muốn, có thể là buổi tối khi đi học, đi làm về hoặc học vào những giờ nghỉ giải lao ở trường, ở văn phòng.

Lợi ích khi học tiếng Hàn qua video
Lợi ích khi học tiếng Hàn qua video

3. Linh hoạt về không gian

Thay vì học trong một không gian khép kín, gò bó và một màu của lớp học, học tiếng Hàn online nói chung và học tiếng hàn qua video nói riêng giúp bạn mở rộng và đa dạng không gian học tâp của mình. Bạn hoàn toàn có thể ra quán cà phê, quán trà sữa ngồi học hay bất cứ nơi nào bạn muốn, miễn bạn có laptop, smartphone kết nối mạng. Không gian đẹp lung linh có thể khiến bạn hứng thú học tiếng Hàn hơn.

4. Chi phí học thấp

Chi phí học thường là mối quan tâm không nhỏ của những người đi học. Nếu học qua video, bạn không còn phải lo lắng về điều này nữa. Khóa học qua video có chi phí thấp hơn nhiều so với các khóa học khác, phù hợp với tất cả các đối tượng học từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm. Hơn nữa, chi phí học thấp không có nghĩa là chất lượng giảng dạy thấp. Chính việc áp dụng hình thức học online hiện đại đã giúp cắt giảm chi phí khóa học, mang đến cho người học khóa học vừa rẻ vừa chất lượng.

Học tiếng Hàn qua video đang mang lại nhiều lợi ích cho người học. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm khóa học đầy thú vị này chưa?

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác