Chiêm ngưỡng 6 khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và hùng vĩ khi đi du học Hàn Quốc

Thời gian đăng: 14/07/2017 11:38

Nếu có cơ hội đi du học Hàn Quốc, bạn hãy ghé thăm những địa điểm tham quan thiên nhiên nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi dưới đây nhé.

Vừa trúc Juknokwon tuyệt đẹp

1. Chiêm ngưỡng vườn trúc Juknokwon khi đi du học Hàn Quốc

Juknokwon nằm phía sau một ngôi trường chuyên Nho giáo, thuộc tổng thể cảnh quan nhân tạo ở Damyang, tỉnh Jeollanam. Đây là điểm đến lí thú dành cho những ai yêu thiên nhiên, cây cỏ. Tại nơi đây, bạn có thể tìm thấy một khu rừng trúc xanh mát được bao phủ trên diện rộng, cùng với những thác nước và vọng lâu.

2. Ghé thăm cánh đồng trà ở Boseong khi đi du học Hàn Quốc

Có đến 40% trà xanh ở Hàn Quốc được sản xuất tại những “cánh đồng cuốn” Boseong, và nơi đây cũng trở thành một điểm du lịch thiên nhiên nổi tiếng ở Hàn Quốc cũng như là địa điểm quay những bộ phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng. Bên cạnh việc thưởng thức những sản phấm được chế biến từ trà xanh, các du khách đến đây còn được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của những cánh đồng trà xanh mát trải dài trên đồi.

3. Đảo Cheongsando Nam Hàn Quốc

Cheongsando là hòn đảo xinh đẹp được bao phủ bởi những khu làng chài và đồng lúa mạch vàng óng ả. Nếu bạn có cơ hội đi du học Hàn Quốc, hãy dành một chút thời gian để ghé thăm đảo quốc này, ngoài màu xanh rợp bóng và vàng óng của lúa mạch, các du khách còn có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cánh đồng hoa cúc bướm, hoa cải dầu ở Cheongsando.

Học tiếng Hàn trực tuyến lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

4. Tham qua đảo Nami khi đi du học Hàn Quốc

Đây cũng là một trong những hòn đảo thu hút nhiều khách du lịch đến Hàn Quốc nhất, bởi đây là nơi quay bộ phim truyền hình nổi tiếng Bản tình ca mùa đông do diễn viên Choi Ji Woo và Bae Yong Joon thủ vai chính. Bạn sẽ được bước đi trên con đường lãng mạn phủ bóng cây thủy sam, một trong những khung cảnh quen thuộc của bộ phim Bản tình ca mùa đông.

5. Đảo Jeju nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi

Hòn đảo Jeju từng được xuất hiện và nhắc đến trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng tại đất nước xinh đẹp này. Các bạn du học sinh Hàn Quốc sẽ phải mất kha khá thời gian để khám phá toàn bộ hòn đảo này nếu không có những người bạn bản xứ hướng dẫn. Một số địa điểm nổi bật là đường bờ biển ở phía đông Seopjikoji, có những tảng đá lửa đủ mọi hình thù, ngọn núi Seongsan Ilchubong 5000 tuổi có khung cảnh tuyệt vờ vào lúc bình minh, hay núi Halla với tán cây phủ băng tuyết kì bí vào mùa đông.

6. Núi Seorak tại tỉnh Gangwon Đông Bắc

Ngọn núi sở hữu công viên quốc gia Seoraksan, được coi là báu vật của ngành du lịch Hàn Quốc với rất nhiều thắng cảnh nổi bật, đặc biệt là cụm núi đá Ulsanbawi nổi tiếng với 5 khối đá nằm cạnh nhau, trên mỗi đỉnh đều có khe lõm hình dạng như cái vạc. Bên cạnh đó còn có thung lũng Seorak, hay còn gọi là thung lũng Nghìn Phật vì hai bên của thung lũng là 2 dãy núi xếp lại với nhau như hai hàng tượng Phật.

Trên đây là 6 khung cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng và hùng vĩ của xứ sở củ Sâm mà bạn nên đi tham quan khi đi du học Hàn Quốc. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa!