Đang thực hiện

Chinh phục 1000 từ vựng tiếng Hàn thông dụng

Thời gian đăng: 08/12/2015 08:40
Đối với những bạn học tiếng Hàn việc chinh phục tiếng Hàn , chinh phục từ vựng tiếng Hàn là điều vô cùng quan trọng  . Và bạn đã biết cách chinh phục 1000 từ vựng tiếng Hàn thông dụng chưa?
 Hãy để trung tâm Tiếng Hàn SOFL hướng dẫn các bạn làm giàu vốn từ vựng tiếng Hàn cực nhanh , nhớ cực lâu qua các học tiếng Hàn tốt nhất dành cho người Việt nhé.
Học tiếng hàn mỗi ngày để thành thạo tiếng Hàn.
Học tiếng hàn mỗi ngày để thành thạo tiếng Hàn.
 

1. Chia đều khối lượng từ vựng cần học mỗi ngày .

Vì mục tiêu của bạn là 1000 từ vựng nên đừng vì thế mà học quá nhiều từ một lúc bạn nhé . Hãy chia nhỏ , chúng ra , có thể chia theo chủ đề để học tiếng hàn mỗi ngày và luyện tạp tiếng hàn thường xuyên .
Các chia tốt nhất cho việc học là chia mỗi ngày học 20 đến 25 từ và kết hợp các từ có liên quan với nhau để tiện cho việc học và nhớ . Ví dụ như học các cặp từ đồng nghĩa , trái nghĩa , các cụm từ thay vì từng từ riêng lẻ .

2. Viết giấy note từ mới hoặc thẻ từ vựng.

Bạn có thể tự làm các flashcard tiếng Hàn để học từ mới . Tuy cách này tốn thời gian để làm thẻ nhưng lại cho kết quả cực kỳ tốt nhé . Hơn nữa , bạn còn có thể tái sử dụng chúng trong các lần ôn bài tập hoặc ôn thi .
Một cách nữa là viết giấy note và dán quanh nhà để ở đâu bạn cũng có thể nhìn thấy và học chúng . 20 từ vựng mỗi ngày cũng không hề khó nến bạn có đủ kiên trì , chăm chỉ đúng không?
 
Giấy nhớ học tiếng hàn hiệu quả
Giấy nhớ học tiếng hàn hiệu quả
 

3. Học , thực hành luôn luôn song hành .

Đừng chỉ học và nói như một con vẹt nhé . Bạn đang học để giao tiếp cơ mà nên hãy thực hành , áp dụng ngay những từ mới này bằng cách đọc, cách phát âm tiếng hàn chuẩn , cách ghép các từ , câu thành đoạn văn ngắn có nghĩa và luyện tập nói chúng mỗi ngày nhé .

4. Ôn luyện từ vựng.

Nói nhiều , làm nhiều sẽ nhớ nhiều  . Hãy lặp đi lặp lại các từ vựng đã học ít nhất 10 lần trước khi cất chúng đi nhé .
Ngoài ra bạn cũng có thể tải các bài tập kiểm tra từ vựng như : điền từ vào chỗ trống , chơi ô chữ , nối nghĩa ,... về máy tính để làm nhằm luyện tập nâng cao vốn từ vựng nhé .
Chinh phục con số 1000 từ vựng tiếng Hàn không khó đâu các bạn  . Vì vậy còn chần chừ gì nữa nãy nên kế hoạch học và áp dụng các cách học trên đây nào . Biết đâu bạn sẽ hoàn thành mục tiêu sớm hơn dự định thi sao.
Chúng tôi - Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để cập nhập các bài viết tiếng Hàn tốt , chất lượng nhé!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác