Đang thực hiện

Có thể tự học tiếng Hàn được không?

Thời gian đăng: 22/10/2015 11:28
Bạn yêu thích các bài hát, các bộ film hay mê các idol Hàn và muốn học tiếng hàn. Nhưng cái ý định học tiếng hàn cứ hoãn hết lần này đến lần khác mà chưa thực hiện được. Liệu có thể tự học tiếng Hàn được không? Tôi sẽ trả lời bạn: có thể chứ, chưa thử sao biết
Tự học tiếng hàn có hiệu quả không?
Tự học tiếng hàn có hiệu quả không?
Nhưng ngôn ngữ Hàn bao la rộng lớn biết bắt đầu từ đâu, học như thế nào lại là vấn đề đau đầu. Để giải quyết vấn đề này Tiếng Hàn SOFL sẽ giải quyết giúp bạn, chỉ cần bớt chút thời gian đọc là làm theo nó thôi. Hãy tự tin bước chân vào con đường chinh phục tiếng Hàn nào.

1. Tìm hiểu về tiếng Hàn:

-Vì tiếng Hàn là ngôn ngữ mới nên trước khi bắt đầu học chúng ta nên tìm hiểu sơ qua. Nếu các bạn hay xem film, nghe nhạc hàn thì đó là một lợi thế cho việc tự học tiếng Hàn đấy.
-Làm gì cũng có mục đích có mục đích mới cố gắng được vì thế hãy xác định lý do học tiếng Hàn, thời gian, cách học cụ thể.
- Tìm những ưu điểm của mình hỗ trợ cho việc học như vốn tin học tốt, chăm chỉ, cần cù,...
- Học tiếng Hàn qua mạng: có thể tìm các wedsite những người cùng học tiếng hàn học hỏi kinh nghiệm, tham khảo cách học, thảo luận xây dựng các phương pháp học hợp lý.

2. Học bảng chữ cái, từ vựng

Cấu trúc ngữ pháp trong tiếng hàn
Cấu trúc ngữ pháp trong tiếng hàn

- Trước đầu tiên là các bạn phải tiếp xúc với các nguyên âm, phụ âm và học cách đọc và cách viết sao cho thuộc lòng. Sau đó luyện cách phát âm chuẩn của từng chữ cái sao cho chính xác , hiệu quả nhất.gợi ý cho bạn là có thể học qua các video hướng dẫn.
- Học từ vựng tiếng hàn hiệu quả: đầu tiên, chúng ta bắt đầu học những từ vựng đơn giản nhất dùng trong giao tiếp hằng ngày. Sau khi đã thuần thục từ vựng thường dùng ta có thể học trong các giáo trình. Các tốt nhất là nên phân loại từ vựng ra thành những nhóm, chủ đề khác nhau. Nhưng chú ý là để ghi nhớ tốt từ vựng không chỉ phải nắm chắc các quy tắc học mà bạn nên ghi nhớ mặt chứ có thể học thông qua các hình ảnh sinh động, viết nhiều.

3. Học cấu trúc ngữ pháp

- Cũng như từ vựng, ngữ pháp trước tiên bạn phải học các câu giao tiếp thông dụng hằng ngay. nắm được trong câu đâu là danh từ, động từ, tính từ,trợ từ, lượng từ và chúng nó nắm giữ chắc năng gì trong câu. Hãy tự đặt câu theo các mẫu cơ bản.

Tụ học tiếng hàn bằng cách nào?
Tụ học tiếng hàn bằng cách nào?

- Học tập luôn đi đôi với thực hành như thế kết quả sẽ cao hơn. Bạn hãy bỏ tính sợ hãi, nhút nhác của mình đi hãy vận dụng những câu giao tiếp đó trong cuộc sống hằng ngày nào, nói những câu đơn giản trước đần dần chúng ta sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm giao tiếp. yên tâm là nếu sai thì chúng ta sửa như thế bạn sẽ nhớ rất lâu đấy.

4. Luyện nghe:

- Tự học đòi hỏi tính tự giác của bạn rất cao. Hãy chịu khó, chăm chỉ luyện nghe các bài cơ bản. Theo tôi chia nghe thành 2 nhóm: chủ động và bị động.
- Nghe chủ động là bạn cục kì nghiêm túc ghi chép và phân biệt cách đọc, cách nói, nghe hiểu . Cái này học theo trình tự từ dễ đến khó, khá mất thời gian
Nghe bị động: là nghe những lúc giải trí như xem film, nghe nhạc,.. những lúc làm việc bạn vẫn có thể áp dụng kiểu nghe này.
Trên đây là các bước tự học tiếng Hàn mà sau quá trình học tôi đã đúc kết. Hi vọng nó sẽ hiệu nghiệm với bạn. Chúc các bạn học tốt!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác