Đang thực hiện

Cùng F5 phương pháp học tiếng Hàn trực tuyến hiệu quả ngay hôm nay!

Thời gian đăng: 28/07/2017 09:39

Ngày càng có nhiều người chọn lựa những khóa học tiếng Hàn trực tuyến để nâng cao năng lực và cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình. Người học có thể chủ động hoàn toàn về thời gian, địa điểm, nội dung cũng như tốc độ học tập của mình cùng với nhiều

Động lực học tiếng Hàn của bạn là gì?
Động lực học tiếng Hàn của bạn là gì?

Ngày càng nhiều người lựa chọn các khóa học trực tuyến để nâng cao năng lực làm việc của mình. Người học hoàn toàn có thể chủ động thời gian, địa điểm, nội dung và tốc độ học tập của mình với rất nhiều khóa học và chuyên gia nổi tiếng. Nhưng chính những ưu điểm này của việc học trực tuyến lại làm cho việc hoàn thành một khóa học bị trì hoãn và tệ hơn là bỏ học hoặc hiệu quả học tập kém.

1. Xác định mục tiêu học tiếng Hàn trực tuyến

Bạn nên dành thời gian suy nghĩ và tìm ra những nhu cầu học thật sự của mình. Mục tiêu càng rõ ràng thì bạn càng có thêm động lực và nguồn cảm hứng học tập. Đó có thể là do bạn muốn nâng cao kiến thức, tầm hiểu biết, sử dụng ngôn ngữ vào thực tế hay cải thiện hiệu quả của công việc hiện.

Sau khi có được mục tiêu học tập chi tiết, rõ ràng, bạn hãy tìm kiếm những khóa học đáp ứng nhu cầu của mình bằng cách tìm hiểu nội dung, chương trình học có tương đồng với mục tiêu bản thân không.

2. Đảm bảo không gian học riêng tư, yên tĩnh

Những người đi làm thường hay tranh thủ khung giờ nghỉ giải lao hoặc thời gian buổi tối ,những ngày cuối tuần để tự học tiếng Hàn ở nhà . Đây là các thời điểm có rất nhiều những yếu tố khách quan và chủ quan gây xao nhãng. Bạn nên lựa chọn một không gian học tập riêng tư, yên tĩnh nhất để không bị ảnh hưởng, làm phiền.

Xây dựng bản kế hoạch học tiếng hàn
Xây dựng bản kế hoạch học tiếng hàn

3. Xây dựng bản kế hoạch học tiếng Hàn trực tuyến

Bạn cần ước lượng khoảng thời gian hoàn thành khóa học, sau đó lên kế hoạch của mình. Bạn sẽ dự định dành bao nhiêu tiếng một tuần để hoàn thành tất cả? Tiến độ học của bạn sẽ như thế nào? Có những rào cản nào khi học trực tuyến và lên kế hoạch chi tiết để chinh phục chúng. Chẳng hạn như bạn chuẩn bị phải đi công tác đúng thời điểm phải hoàn thành và nộp bài tập của khóa học trực tuyến mà không check được email. Bắt đầu mỗi tuần bạn sẽ lên danh sách các công việc cần hoàn thành, và chắc chắn rằng những công việc quan trọng không bị bỏ sót như kì thi, kì kiểm tra, …

4. Đặt câu hỏi và thảo luận theo nhóm

Bất cứ một thắc mắc nào về kiến thức hay áp dụng lý thuyết vào thực tế thì bạn hãy liên hệ và hỏi ngay những thầy cô hướng dẫn. Họ sẽ giúp đỡ bạn vì chắc chắn rằng họ muốn việc học của bạn nhanh chóng tiến bộ và đạt hiệu quả cao. Trước khi đặt câu hỏi hãy chắc chắn rằng điều bạn muốn biết đã được diễn đạt rõ ràng và dễ hiểu.

Trên đây là những chia sẻ của Trung tâm tiếng Hàn SOFL với mong muốn giúp các bạn có được phương pháp học tiếng Hàn trực tuyến phù hợp và hiệu quả nhất. Chúc các bạn học tập thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác