Đang thực hiện

Dành 15 phút học tiếng Hàn mỗi ngày

Thời gian đăng: 26/07/2016 10:11
Với 15 phút thì bạn có thể làm được gì? Nếu dành 15 phút cho việc học tiếng Hàn mỗi ngày thì việc chinh phục tiếng Hàn của bạn không còn là bao xa nữa đâu đó. Bỏ bớt thời gian chơi bời, ngủ hay lướt web 15 phút mỗi ngày thôi và dành chúng cho tiếng Hàn, bạn sẽ cảm thấy tiếc sao không áp dụng nó sớm hơn đó. Thay vì cứ tập trung các bài vở vào làm trong 1, 2 ngày trong tuần, thì hãy phân bố chúng ra để mỗi ngày học một chút, nhưng là ngày nào cũng học thì bạn sẽ cảm nhận thấy rõ ràng kết quả sẽ khác nhau đó.
Dưới đây là một số phương pháp mà bạn có thể sử dụng 15 phút hàng ngày một cách khoa học và hiệu quả mà Tiếng Hàn cơ bản muốn giới thiệu với các bạn, hãy theo dõi và thực hành nhé.

1. Nghe nhạc hay xem phim ngắn

Nghe nhạc hay xem 1 tập phim ngắn tiếng Hàn 15 phút mỗi ngày sẽ là một phương pháp tuyệt vời giúp bạn vừa được thư giãn và vừa luyện tập được với phản xạ tiếng Hàn. Đây là một cách học đơn giản mà ai cũng có thể theo được, tuy nhiên, bạn cũng cần phải chủ động học các từ mới có trong bài hát nữa nhé, chứ nếu cứ nghe không thôi cũng không thể giỏi lên được đâu.
 
Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến lần đầu tại Việt Nam
Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến lần đầu tại Việt Nam

2. Học 10 từ vựng

Bạn cũng có thể dành 15 phút trong ngày để học thêm 10 từ vựng nữa. Hãy đặt câu, sáng tác ra một câu chuyện hài, làm sổ tay... để bạn có thể nhớ chúng lâu và sử dụng được trong cuộc sống.

3. Đọc báo tiếng Hàn

Có rất nhiều trang báo điện tử bằng tiếng Hàn mà các bạn có thể tham khảo đọc như Naver, Daum ... Bạn có thể lựa chọn đọc bất kỳ thông tin gì mà bạn yêu thích như ẩm thực, thể thao, giải trí, hay chính trị ... Đọc báo giúp bạn có thể củng cố khả năng đọc, nắm bắt được văn phong khi viết tiếng Hàn và trau dồi thêm nhiều từ mới.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác