Đang thực hiện

Đánh bại sự nhát nhát của bạn bằng cách học tiếng Hàn

Thời gian đăng: 03/12/2016 11:08
Bạn là một người nhút nhát, nhưng nó không đồng nghĩa với việc bạn sẽ đơn độc. Mọi người đều sẽ cảm thấy xấu hổ về một điều gì đó, không phải chỉ có riêng bạn. Bạn có biết học tiếng Hàn - một ngôn ngữ mới cho bạn cũng sẽ là một cách để bạn đánh bại được sự nhút nhát không? Hãy tìm hiểu cùng Tiếng Hàn cơ bản nhé!
Đánh bại sự nhát nhát của bạn bằng cách học tiếng Hàn
Đánh bại sự nhát nhát của bạn bằng cách học tiếng Hàn
Theo một nghiên cứu của giáo sư Philip Zimbardo - đại học Stanford, khoảng một nửa số người ở Mỹ tuyên bố rằng họ là  một người nhút nhát đến mức độ nào, nhưng sự nhút nhát đó không thể ngăn cản được họ theo đuổi ước mơ của mình.
Chúng ta thường nói "tôi nhút nhát" như một cái cớ để tránh phải làm những điều mà chúng ta không muốn. Nhưng cách duy nhất bạn để bạn vượt qua mọi cảm xúc của sự nhút nhát là nhận ra và trải nghiệm các tình huống xã hội khác nhau, điều đó sẽ làm cho sự khó chịu và căng thẳng của bạn tiêu tan.
Đánh bại sự nhát nhát của bạn bằng cách học tiếng Hàn
Xem thêm: Chương trình học tiếng hàn trực tuyến lần đầu tại Việt Nam
Học tiếng Hàn để thoải mái điều hướng các cuộc hội thoại có thể cực kỳ bổ ích, đặc biệt là khi nó có nghĩa là bạn có thể thực hành nói tiếng Hàn. Và những nỗ lực lớn hơn để bạn thực hiện đặt mình vào tình huống xã hội, bạn sẽ quen dần trong họ, dẫn đến nhiều cơ hội để tham gia vào cuộc trò chuyện thú vị và nhận được để biết những người tuyệt vời.

Không có một câu trả lời mà thuật nào để giúp vượt qua được sự nhút nhát. Để vượt qua được nó, bạn cần phải làm việc chăm chỉ và nỗ lực phối hợp, thực hiện dần dần các bước cần thiết nhưng nó có giá trị.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác