Đang thực hiện

Dạy học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng

Thời gian đăng: 29/01/2016 15:28
Tiếng Hàn Quốc được đánh giá là hệ thống chữ viết độc đáo hiếm có trên thế giới và là ngôn ngữ đứng thứ 10 trên thế giới về số lượng người sử dụng nên tiếng Hàn được đống đảo người nước ngoài đánh giá cao và chọn làm ngôn ngữ thứ 2, thứ 3 để học.

Tại Việt Nam, trào lưu ngôn ngữ Hàn Quốc đã xuất hiện nhiều năm trở lại đây với số lượng người học tăng theo cấp số nhân. Lý giải nguyên nhân này là do một phần sự ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng văn hóa Hàn Quốc, phần còn lại là nhờ sự đầu tư hợp tác mạnh mẽ từ phía Hàn Quốc vào Việt Nam đã mở ra nhiều cơ hội việc làm mới cho người Việt.

Hàn Quốc sử dụng hệ thống chữ tượng hình, chính vì vậy ngay từ quá trình nhập môn , người học đã gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nếu nắm chắc được bảng chữ cái thì bạn sẽ quen ngay và tiếp cận dễ dàng hơn với những kiến thức nâng cao.
Dạy học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng
Tiếng Hàn được giới chuyên môn nhận định là ngôn ngữ tương đối đơn giản vì vậy những kiến thứ cơ bản nhập môn cũng vì thế mà đơn giản hơn . Nhưng đừng vì thế mà chủ quan với những bài học đầu tiên nhé . Khi học những kiến thức khó hơn ở trình độ cao hơn bạn sẽ rút ra một điều rằng những kiến thức nhập môn cực kỳ quan trọng nó là nền tảng sơ đẳng để bạn học dễ dàng hơn.

Để giúp các bạn hoàn thiện tốt hơn những kiến thức cơ bản, trung tâm Tiếng Hàn SOFL đã tổ chức khai giảng liên tục các lớp tiếng Hàn sơ cấp 1. Đây là lớp học dành cho những học viên chưa biết một tý gì về tiếng Hàn . Với đội ngũ giảng viên giỏi tiếng Hàn, có tinh thần trách nhiệm cao kết hợp với phương pháp giảng dạy linh hoạt , hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi , hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập và rèn luyện.
Dạy học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng
Học phí phù hợp với mọi đối tượng với nhiều chính sách miễn giảm học phí và học bổng hấp dẫn. Đặc biệt hơn trong quá trình học trung tâm còn tổ chức thêm nhiều buổi học ngoại khóa tạo môi trường học hỏi, giao tiếp thực tế cho học viên.

Ngoài ra, trung tâm Tiếng Hàn SOFL hiện còn đang cung cấp các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao với các chính sách miễn giảm học phi cho những đối tượng chính sách vô cùng hấp dẫn. Chi tiết mời các bạn thường xuyên theo dõi trên website :Trung tâm Tiếng Hàn SOFL để không bỏ lỡ cơ hội nhé. Chúc các bạn học tốt. Trân Trọng!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác