Dạy tiếng Hàn trung cấp ở Cầu Giấy - Hà Nội

Thời gian đăng: 28/11/2018 15:33

Tiếng Hàn ngày càng trở nên phổ biến và có rất nhiều cơ hội việc làm. Chỉ cần đạt đến trình độ tiếng Hàn trung cấp là bạn đã có thể đi xin việc được rồi. Giúp học viên tìm được trung tâm dạy tiếng Hàn trung cấp ở Cầu giấy - Hà Nội, SOFL xin giới thiệu khóa học và cam kết chất lượng đầu ra cho bạn.

trung tam tieng han Sofl
Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Dạy tiếng Hàn trung cấp  - Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Tiếng Hàn SOFL là địa điểm học tiếng Hàn uy tín được rất nhiều bạn trẻ ở Hà Nội lựa chọn và tin tưởng. Với chương trình giảng dạy theo mô hình phản xạ hiện đại, kết hợp với sinh viên và giáo viên người Hàn Quốc, trung tâm luôn áp dụng các cách giảng dạy sinh động, nhiều tài liệu bằng hình ảnh và video hỗ trợ.  Đặc biệt, ngay từ những bài học tiếng Hàn trung cấp đầu tiên, các bạn đã được chú trọng vào phát triển những kỹ năng thực tế ở cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc viết và cả văn hóa Hàn Quốc. SOFL cũng đặt ra các cam kết về chất lượng, cơ sở vật chất phòng học và đầu ra cho các học viên.

Lớp tiếng Hàn trung cấp tại trung tâm SOFL được giảng dạy bởi các giảng viên là Thạc Sĩ đến từ trường Đại học Hà Nội, đã từng có quá trình đi du học Hàn Quốc. Nội dung chương trình học sẽ được phân ra hai lớp: Tiếng Hàn trung cấp và tiếng Hàn trung cấp cấp tốc. Với giờ học linh hoạt, phù hợp với nhu cầu học của tất cả mọi người.

Thông tin khóa học tiếng Hàn trung cấp 1 tại Cầu Giấy - Hà Nội

Khóa học tiếng Hàn trung cấp 1

Đây là lớp học của hệ trung cấp với 10 bài đầu tiên theo Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt. Trong 10 bài này, các bạn sẽ bắt đầu làm quen nhiều hơn đến các ngữ pháp tiếng Hàn phức tạp, các phó từ và nhiều cách diễn đạt khác nhau.

• Học phí: 3 triệu/tháng

• Thời gian học: 3 tuần một buổi, có các giờ học liên tục từ sáng đến tối. Học vào các buổi 2-4-6 hoặc 3-5-7.

Chương trình ưu đãi khi đăng ký mới lớp tiếng Hàn trung cấp 1

• Khi đăng ký qua website của trung tâm:

Các bạn sẽ nhận được:

• 1 combo toàn bộ giáo trình tiếng Hàn trung cấp 1

• 1 sổ và + 1 bút

• 5% học phí khi muốn quy đổi quà sang học phí

• Được học lại miễn phí nếu chưa đạt kết quả đầu ra

• Được trung tâm hỗ trợ đăng ký thi TOPIK tiếng Hàn

Cam kết chất lượng và đầu ra của trung tâm

Trung tâm tiếng Hàn SOFL hiện có 4 cơ sở đào tạo tiếng Hàn tại Hà Nội. Và chi nhánh Cầu Giấy là cơ sở thứ 2 có địa chỉ tại: Số 44 - Trần Vĩ - Cầu Giấy Hà Nội. Trung tâm luôn cam kết và đưa lên hàng đầu:

• Uy tín và trách nhiệm trong giảng dạy

• Cam kết 100% kết quả đầu ra

• Lớp học chỉ từ 8 đến 10 học viên

• Giáo viên Hàn Quốc luân phiên giảng dạy cùng giáo viên bản ngữ

• Phương pháp dạy tiếng Hàn độc đáo và duy trì cảm hứng cho người học

Trung tâm tiếng Hàn SOFL liên tục tuyển sinh các khóa học tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn trung cấp, giao tiếp, các lớp cấp tốc ở mọi trình độ, kết hợp với mô hình giảng dạy tiên tiến. Chúng tôi đã giúp cho hàng nghìn học viên mỗi năm có được ngôn ngữ và hành trang mới trong công việc. Còn các bạn, hãy liên hệ ngay đến hotline: 0964 661 288 để được đội ngũ tư vấn giải đáp và hỗ trợ.