Đang thực hiện

Dạy trực tuyến - trung tâm tiếng Hàn SOFL liên kết với TOPICA

Thời gian đăng: 28/08/2016 22:32
Một sự kết hợp hấp dẫn giữa trung tâm tiếng Hàn SOFL và Tổ hợp Công nghệ TOPICA tạo ra một chương trình dạy tiếng Hàn trực tuyến sẽ được ra mắt trong tháng 9/2016 này. Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều tiện ích cho người học, hãy cùng đón chờ và trải nghiệm nhé.
 
Dạy trực tuyến - trung tâm tiếng Hàn SOFL liên kết với TOPICA

Đã có một thời gian dài lên kế hoạch và chuẩn bị, thì đến nay, một chương trình dạy tiếng Hàn trực tuyến chính thức của trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ được chính thức lên sóng trong tháng 9/2016 tới đây. Chương trình này trung tâm đã liên kết với Tổ hợp Công nghệ Giáo Dục TOPICA để thực hiện, do vậy, các bạn sẽ không hề phải lo lắng gì về vấn đề chất lượng hay cách sử dụng.

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là một đơn vị rất nổi tiếng trong việc đào tạo trực tuyến, thuộc top hàng đầu Đông Nam Á đồng thời cũng là một đơn vị đầu tiên của Việt Nam thực hiện xuất khẩu công nghệ giáo dục ra ngoài lãnh thổ, vươn đến Thế giới.

 
Dạy trực tuyến - trung tâm tiếng Hàn SOFL liên kết với TOPICA

Học tiếng Hàn trực tuyến và những tiện ích mà nó mang lại thì chắc hẳn trung tâm sẽ không phải nói nhiều nữa đúng không nào, tất cả chúng ta đều hiểu rõ được những lợi ích mà nó có thể mang lại.

Từ nay, những bạn ở xa hay quá bận rộn không thế có điều kiện để đến với trung tâm thì bạn cũng vẫn hoàn toàn có thể học với giảng viên của trung tâm mà chỉ cần ngồi ở nhà thôi đó, thật hấp dẫn đúng không nào?

Chất lượng giảng dạy của Lớp học tiếng Hàn SOFL từ lâu đã được khẳng định bởi sự tín nhiệm, yêu thích của các bạn học viên sau khi học tại đây. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đào tạo tiếng Hàn, chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ giảng viên tuyệt vời, trang thiết bị đầy đủ hiện đại và không gian học thoáng đãng, yên tĩnh.

 
Dạy trực tuyến - trung tâm tiếng Hàn SOFL liên kết với TOPICA

Các bạn quan tâm đến chương trình học tiếng Hàn trực tuyến này thì hãy thưỡng xuyên ghé thăm trang web hay fanpage của trung tâm nhé, mọi thông tin mới nhất, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn... sẽ được cập nhật thường xuyên đó.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác