Đang thực hiện

Điều kiện du học Hàn Quốc sau đại học chương trình thạc sĩ.

Thời gian đăng: 27/10/2017 14:51

Để du học Hàn Quốc sai đại học chương trình thạc sĩ bạn cần biết những thông tin gì và chuẩn bị như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Du học Hàn Quốc chương trình thạc sĩ
Du học Hàn Quốc chương trình thạc sĩ

Du học Hàn Quốc sau đại học chương trình thạc sĩ yêu cầuchương trình chuyên môn như thế nào?

Là một quốc gia có nền giáo dục thuộc top đầu của Châu Á nên tính cạnh trong học tập ở đây rất cao, do đó nếu bạn có một bảng điểm đẹp và kết quả học tập cao thì cơ hội đỗ vào chương trình thạc sĩ sẽ càng lớn hơn. Nhất là đối với những ai có thành tích học tập xuất sắc sẽ có cơ hội theo học tại những trường chất lượng hàng đầu. Ở mỗi trường sẽ có những yêu cầu về chương trình du học thạc sĩ khác nhau nhưng ít nhất bạn phải tố nghiệp đại học chuyên ngành có liên quan đạt loại khá trở lên. Ngoài ra ở một số trường thì độ tuổi phù hợp không quá 30 tuổi. Để có thể nắm rỡ hơn về những yêu cầu cụ thể nhất của trường hoặc ngành mình định đăng ký thì bạn nên tìm hiểu thêm các thông tin du học Hàn Quốc  trên website chính của trường hoặc đến những công ty du học Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn.

Điều kiện trình độ ngoại ngữ khi du học Hàn Quốc sau đại học chương trình thạc sĩ là gì?

Hầu hết các trường đại học tại Hàn Quốc thường sử dụng tiếng Hàn trong quá trình giảng dạy trừ một số ít các trường quốc tế có sử dụng thếm tiếng Anh. Việc lựa chọn ngôn ngữ chủ yếu trong khóa học sẽ do bạn quyết định thế nhưng về cơ bản cả 2 ngôn ngữ trên sẽ được sử dụng đồng thời. Bạn cần tìm hiểu kỹ yêu cầu ngoại ngữ về chương trình bạn định đăng ký theo học. Nhưng thông thường, khi du học Hàn Quốc chương trình thạc sĩ bạn sẽ được yêu cầu trình độ tiếng Hàn tối thiểu là TOPIK 4 hoặc tiếng Anh là IELTS 6.0 – 6.5 hoặc những chứng chỉ tương đương như TOEFL/ PTE/… Những sinh viên có khả năng tiếng Hàn tốt và thành tích học tập đáng nể luôn là những ứng cử viên sáng giá cho những suất học bổng du học Hàn Quốc giá trị.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

Hồ sơ du học thạc sĩ tại Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Không chỉ cần đáp ứng được những điều kiện về học lực và chương trình ngoại ngữ như đã nêu trên thì việc chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc đầy đủ và chính xác cũng là điều kiện bắt buộc phải có. Một bộ hồ sơ đầy đủ gồm có:

– Một bản giới thiệu cá nhân trong đó thể hiện đầy đủ năng lực, thành tích cũng như kế hoạch học tập của bạn trong thời gian du học Hàn Quốc sắp tới.

– Một thư giới thiệu từ giáo viên hoặc cán bộ quản lý của bạn.

– Học bạ, bảng điểm, bằng cấp và những chứng chỉ cao nhất.

– Bản sao hộ chiếu.

– Chứng chỉ ngoại ngữ, tiếng Anh hoặc tiếng Hàn theo yêu cầu của khóa học.

– Giấy tờ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc chương trình thạc sĩ. Mức tối thiếu bạn cần chuẩn bị hoặc người bảo lãnh tài chính cho bạn cần có là 10.000 USD.

– Visa du học Hàn Quốc.

Trên đây là những điều kiện du học Hàn Quốc sau đại học với chương trình thạc sĩ cơ bản các bạn cần nắm được. Hy vọng rằng với thông tin tư vấn trên đây, các bạn sẽ chuẩn bị thật tốt cho kế hoạch sắp tới của bản thân.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác