Đang thực hiện

Du học Hàn dễ dàng với những ứng dụng thú vị

Thời gian đăng: 25/10/2017 15:48

Khi đi du học Hàn Quốc bạn có thể tải các ứng dụng khác nhau về điện thoại của mình để có thể dễ dàng trò chuyện, khám phá mọi thứ ở xứ sở Kim chi. Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu về những ứng dụng này nhé.

Kakao Talk ứng dụng tốt cho học tiếng Hàn
Kakao Talk ứng dụng tốt cho học tiếng Hàn

Kakao Talk ứng dụng tốt cho du học Hàn.

Khi đi du học Hàn Quốc bạn sẽ thấy ứng dụng này rất phổ biến ở Hàn. Tính năng trò chuyện nhóm của nó cũng được nhiều lớp học hay câu lạc bộ sử dụng, vì vậy nếu bạn sinh sống và học tập ở Hàn Quốc thì bạn nên tải ngay ứng dụng Kakao Talk để bạn cũng có thể tham gia các cuộc trò chuyện thú vị trong nhóm. Gửi hình ảnh và video qua ứng dụng này cũng rất dễ dàng vì nó có chức năng camera, ngoài ra còn có chức năng bản đồ, ghi âm giọng nói…

Nếu gia đình của bạn ở Việt Nam cũng tải ứng dụng này thì bạn có thể nhắn tin, gửi hình ảnh cho họ dễ dàng và miễn phí.

Từ điển Naver

Naver Dictionary giúp bạn dịch những bản dịch chính xác và các ví dụ về cách sử dụng từ tiếng Hàn. Nó rất hữu ích cho bạn khi bạn tra một từ Hàn Quốc mà bạn không biết, đặc biệt là số lượng lớn các ví dụ sử dụng cho phép bạn thấy ngay cách sử dụng của từ này như thế nào. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để kết hợp một động từ bất thường, thì hãy tìm qua ứng dụng này và xem qua các ví dụ cách sử dụng.

Bus Seoul

Đây là ứng dụng dành cho xe Bus, sử dụng công cụ này giúp bạn tìm ra xe bus nào để có thể đi tới địa điểm mà bạn cần đến trong Seoul. Giống như bản đồ tàu điện ngầm, có một số ứng dụng xe bus bạn nên tải về để có thể dễ dàng tìm tiếm chuyến đi.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

Memrise

Đây là ứng dụng học từ vựng tiếng Hàn mới dễ dàng trong khi bạn đang đi trên xe bus hoặc tàu điện ngầm, bạn có thể dành thời gian để luyện tập mỗi ngày. Nó sử dụng hệ thống lặp đi lặp lại để bạn học từ mới một cách hiệu quả, cho phép bạn học được nhiều từ hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

Smartbus

Cho phép bạn tìm những điểm dừng xe bus gần nhất với vị trí hiện tại của bạn, hoặc bất kì vị trí khác nào, và xem xe bus nào đi đến những điểm đó. Tính năng này có thể rất hữu ích ở những địa điểm nhữ ngã tư Jamsil, nơi có khoảng 12 bén xe bus khác nhau để bạn có thể lựa chọn dễ dàng.Ứng dụng này cũng cho thấy điểm dừng bên ngoài vùng Seoul, vì vậy nếu bạn ở nông thôn, bạn có thể dễ dàn tìm kiếm mà không lo bị lạc.

Itour Seoul

Ứng dụng du lịch, sẽ cho bạn thấy tất cả các điểm tham quan du lịch ở Seoul và vị trí của họ ở trên bản đồ. Bạn cũng có thể xem điểm tham quan theo khoảng cách từ vị trí hiện tại của bạn để bạn có thể biết được những địa điểm gần nhất tại đó và những gì bạn có thể thấy. Thật dễ dàng hơn nhiều so với việc bạn phải mang theo một cuốn sách hướng dẫn nặng nề, hoặc sử dụng một tấm bản đồ để xem đường, thật bất tiện.

Skype

Tuy không phải là một ứng dụng của Hàn nhưng Skype rất hữu ích khi nói chuyện với gia đình, bàn bè… từ xa. Ứng dụng này sử dụng rất tốt trên cả máy tính và điện thoại, bạn có thể skype với gia đình, bạn bè của bạn ở mọi nơi và cho thấy khung cảnh xung quanh bạn.

Trên đây là những ứng dụng dành cho các bạn du học Hàn có thể dễ dàng tìm hiểu và học tập tốt hơn khi đi du học. Chúc các bạn học tốt.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác